Hiện nay, có không ít chị em sử dụng gel nhấn mí như một giải pháp nhanh chóng để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Tuy nhiên, liệu gel nhấn mí mắt có thực sự tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả những vấn đề xung quanh gel nhấn mí nhé!

Gel nhấn mí mắt là gì?
Không phải bạn gái nào ngay từ nhỏ cũng may mắn được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và hiện nay, bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất để giúp giải quyết vấn đề này. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ điều kiện để đi bấm mí mắt. Chính vì vậy, không ít người đã tìm đến gel nhấn mí như một giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm để có được đôi mắt hai mí như ý.
Gel nhấn mí mắt là dụng cụ biến mắt 1 mí thành 2 mí với lớp gel trong hòa tan có màu tương tự với mí mắt nên sẽ giúp đôi mắt thật sự thoải mái, nhẹ nhàng và đầy thu hút.


Thông thường, một bộ gel nhấn mí mắt thường có 2 phần:
+ 1 lọ gel với chổi lông để bôi lên mí mắt
+ 1 thanh nhựa để định hình lại mí mắt
Trên thị trường hiện nay các sản phẩm gel nhấn mí mắt có giá dao động từ 120 – 200 nghìn đồng tùy theo nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc hay Nhật Bản. Với những loại gel nhấn mí mắt có nguồn gốc từ Trung Quốc có giá thấp hơn chỉ khoảng 60 nghìn đồng.


>>> Cắt mí mắt | treo chân màyGel nhấn mí mắt sử dụng như thế nào?
Cách sử dụng gel nhấn mí mắt khá đơn giản, chỉ cần làm theo 2 bước như sau:


Cách sử dụng gel nhấn mí mắt rất đơn giản

Bước 1: Vệ sinh mắt, bôi gel lên phần mí đã được định dạng.
Bước 2: Nhắm hờ mắt, đợi cho lớp gel khô là được.
Khi cần loại bỏ lớp gel nhấn mí mắt này, bạn chỉ cần rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt hoặc dùng dung dịch tẩy trang.
Sử dụng gel nhấn mí mắt có an toàn không?
Thực tế, nhiều người sau khi sử dụng gel nhấn mí mắt có phản ánh rằng, thường khó chịu, cảm giác như vùng da ở mí mắt bị căng ra hoặc nhăn nheo...(Còn tiếp....)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gel nhấn mí mắt