Thiết kế nhà phố đẹp theo bạn sẽ như thế nào?
- Bạn hiện có mảnh khu đất dự định xây dựng cho mình một ngôi nhà khang trang .
- Bạn có thích ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc lệch tầng, cho ra một không gian mở , tận dụng được nguồn sáng thiên nhiên, thu hút khí trời trong lành nhưng lại không hề chiếm diện tích.
- Bạn đã biết những lợi ích khi sử dụng nguồn sáng tự nhiên cũng như lắp đặt hệ thống nước nóng NLMT sẽ giúp bạn tiết kiệm được hơn 20% tiền điện hàng tháng.
- Bạn có muốn ngôi nhà của bạn có một không gian mở cùng với những nét trang trí tinh tế trong không gian nội thất.
- Bạn có từng nghỉ ở phòng ngủ mà có thể nhìn ra được không gian sân vườn xanh mướt,và nghe được tiếng nước chảy lách tách qua các kẽ đá giúp cho không gian phòng ngủ trở nên tươi vui tràn ngập sinh khí.
- Bạn có muốn khi ngồi ăn trong một phòng tràn ngập ánh nắng và gió, ngắm nhìn khu vườn nhỏ , và những đàn cá bơi lội tung tăng.
- Ngôi nhà của bạn sẽ phải có kiến trúc độc đáo và đẹp lạ, nổi bật nhất trong khu dân cư của mình,khiến người nào đi qua cũng phải trầm trồ khen ngợi nhưng tổng chi phí vẫn nằm trong khả năng của bạn.

Để có một thiết kế nhà phố đẹp theo đúng ý muốn trên, chắc hẳn bạn sẽ phải đối mặt những lo lắng:
- Thị trường ngành xây dựng khá cạnh tranh, giá cả mỗi nơi mỗi khác, nên để chọn được một nhà thầu đẳng cấp là không dễ.
- Bạn thấy lo lắng khi thấy hàng loạt thông tin về những công trình không đạt tiêu chuẩn chất lượng ,chưa đưa vào sử dụng đã bị hư hại , do các nhà thầu thi công gian lận , rút ruột công trình để kiếm lời.
- Bạn gặp phải những công ty thiết kế đưa ra giá quá cao,nhưng chưa chắc đã đảm bảo chất lượng công trình.
- Hay những đội phá giá, đưa ra mức giá quá thấp, làm bạn lo lắng về tính chuyên nghiệp của các công ty này.
- Và còn nhiều hơn nữa.....

Chính vì vậy mà tại sao bạn cần phải có một bộ hồ sơ thiết kế nhà phố hoàn chỉnh.
- Một thiết kế nhà phố đẹp là nó sẽ thể hiện được sự sang trọng tinh tế, đẳng cấp , vì vậy số tiền bạn chi ra không hề nhỏ. ]Như vậy nếu có bất kỳ sai sót nào đều sẽ gây ra những phát sinh ...không đáng có.
- Vậy tại sao bạn không chuẩn bị trước việc đó bằng một bản hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, mô phỏng toàn bộ công trình của bạn trên bằng mô hình 3D chuyên nghiệp ,với chỉ bằng 1% tổng giá trị toàn công trình...
- Hãy để các Kiến trúc sư lo lắng dùm bạn, suy nghĩ dùm bạn, thực hiện ý tưởng đó thành sản phẩm. . . .THAY CHO BẠN một cách chính xác.
- Khi có hồ sơ trong tay, bạn có thể chọn hoặc chấm bất kì đơn vị thi công nào.


Bởi như thế, câu hỏi đưa ra là để có bản Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, quá trình làm việc với các kiến trúc sư đó như thế nào?


Gặp gỡ và trò chuyện:


- Ban đầu, các chuyên viên thiết kế và Ktsư sẽ có một cuộc gặp mặt với chủ đầu tư, tại thời điểm này KTSưsẽ tìm hiểu và nắm bắt thông tin chính xác nhất từ phía khách hàng “ ý tưởng khách hàng , khả năng tài chính và những sinh hoạt - nét văn hóa riêng của từng gia đình...”


Đưa ý tưởng đầu tiên đến khách hàng:


- Sau khi nắm bắt thông tin, các chuyên viên thiết kế ,Ktsư sẽ thực hiện ý tưởng thiết kế kiến trúc lên mô hình không gian 3D. Đó là cơ sở để KTSư và khách hàng xem xét và đưa ra ý kiến, và cùng đồng nhất phương án.


Đi vào thương thảo hợp đồng:
- Nếu khách hàng hài lòng với bản thiết kế trên và sự khả quan về quá trình làm việc lâu dài thì Không Gian Việt tiến hành làm hợp đồng ký kết giữa hai bên.


- Những giai đoạn tiếp theo là sự tiến gần hơn với mô hình thực tế ngôi nhà của bạn, các không gian Nội thất - Ngoại thất sẽ từ từ được các KTSư của Không Gian Việt thể hiện trên mô hình 3D tiên tiến nhất.


- Sau khi bạn đã hoàn toàn nhất trí những thiết kế 3D không gian ngôi nhà của bạn, các chuyên viên sẽ thể hiện chúng lên bản vẽ kỹ thuật thi công.


Vậy đến với Không Gian Việt, ai sẽ tư vấn giúp cho tôi và hiện thực những mô hình 3D trên:
Kts. Huỳnh Chánh Tín

-Tốt nghiệp Chính qui Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.
- CEO Viet Space Architecture Design & Construction
- CEO P. H. D Consulting & Construction
- CMO ArcLine Studio Education


Kinh nghiệm:
- Hơn 12 năm làm việc tại công ty kiến trúc Việt Phố : chuyên thiết kế và thi công Nhà Phố - Biệt thự đẳng cấp tại TPHCM
- Trên 10 năm thành thạo và sử dụng các phần mềm Kiến trúc
- Hiện là KTSư - Chuyên viên tư vấn Kiến trúc, Nội thất cho các tập đoàn Bất Động Sản lớn nhỏ khắp cả nước. Trên 15 năm kinh nghiệp với hàng trăm dự án lớn nhỏ rải khắp cả nước.
Kts. Nguyễn Ngô Thanh Phong

-Tốt nghiệp Chính qui Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.
- CEO Viet Space Architecture Design & Construction
- CEO P.H.D Consulting & Construction]
- CMO ArcLine Education


Kinh nghiệm:
- Làm việc tại DP Consulting: chuyên thiết kế Chung cư cao tầng & cao ốc văn phòng tại TPHCM trên 3 năm


- Trên 8 năm thành thạo và sử dụng các phần mềm Kiến trúc


- Kết hợp cùng Ths. Kts. Hà Anh Tuấn chuyên mục về Phong Thủy & Nhà đẹp trong Tòa soạn báo Kiến trúc Nhà Đẹp, Nội thất, Phong thủy.


- Tư vấn, và đào tạo các họa viên, chuyên viên 3D thành công với các dự án về thể hiện 3D cho các tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam như Fujinet, Kao, Meric ... Hơn 4 năm giảng dạy 90% các bộ môn Autocad, 3ds Max tại các trung tâm tại TPHCM như Hùng Vương, New A, ĐH Bách Khoa. Hiện đang giữ vị trí Chủ trì thiết kế và là giảng viên chính thức tại ArcLine Studio Bộ môn Autocad, 3ds max & Sketchup.


Kts. Phạm Thanh Điền

Tốt nghiệp Chính qui Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.
Tu nghiệp Thạc Sĩ Kiến trúc - Qui hoạch.
- CEO P. H. D Consulting & Construction
- CMO ArcLine Studio Education


Kinh nghiệm:
- Hơn 3 năm làm việc tại 3T: chuyên thiết kế nội thất Chung cư & văn phòng tại TPHCM
- Trên 10 năm thành thạo và sử dụng các phần mềm Kiến trúc từ khi còn ngồi ghế nhà trường.
- Tư vấn, phát triển và đào tạo các họa viên, chuyên viên 3D thành công với các dự án về thể hiện 3D cho các tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam như Fujinet, Kao, Meric ... Hơn 7 năm giảng dạy 90% các bộ môn Autocad, 3ds Max tại các trung tâm tại TPHCM như Hùng Vương, New A, ĐH Bách Khoa. Hiện đang là Giám Đốc thiết kế và là giảng viên chính thức tại ArcLine Studio Bộ môn Autocad, 3ds max & Vray.
Nếu tôi trở thành khách hàng của Không Gian Việt, tôi sẽ có gì khi chọn các bạn?
_Chúng tôi giúp bạn hoàn thành ý tưởng của bạn thành công trình thực tế.


_Chúng tôi cam kết khiến các đồng nghiệp và gia đình bạn choáng ngợp với sự đẳng cấp và sang trọng của ngôi nhà bạn


_Giúp bạn không mắc phải những phát sinh không hợp lý.


_Đến với chúng tôi khách hàng sẽ không cần ký một hợp đồng kinh tế nào trước khi bạn đồng ý về phương án thiết kế 3D Concept Kiến trúc công trình.


_Hỗ trợ chủ đầu tư tiết kiệm >20% tổng giá trị công trình.
_Giảm được thêm 10% khi sử dụng những dịch vụ phụ trợ khác bằng những nhà thầu phụ uy tín củachúng tôi cung cấp.

Trong năm 2015 này, Không Gian Việt có chương trình khuyến mại nào với khách hàng thiết kế hay thi công không?


-Hiện tại trong năm 2015, với chiến lược mở rộng qui mô công ty và chào đón những Khách hàng mới, Ban lãnh đạo của KGV đã nhất trí và đưa ra các chính sách khuyến mại với khách hàng như sau:


_Với 20 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng thiết kế trước tháng 10/2015 , KGV sẽ ưu đãi giảm đến 80% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công tại KGV.


_Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại đến 100% phí thiết kế nếu KH cảm thấy không hài lòng với trình độ tư vấn của các KTSư tại KGV (với lý do chính đáng)
Những khách hàng đã làm việc với Không Gian Việt nói gì về chúng tôi:
CÔ: DTT NGUYỆT, ĐẤT THÁNH, TÂN BÌNH


Nghề nghiệp: Tổng GĐ Công ty sx khay nhựa Nguyệt Dương


Góp ý: Khi ký hợp đồng thiết kế trọn gói với KGV. Tôi thấy rất hài lòngvới công ty, giá cả thì hợp lý, đã giảm nhiều % hợp đồng cho gia đình tôi, KTSư hiền lành, dễ mến và luôn có mặt trong vòng 24h như cam kết trong hợp đồng khi tôi cần giải quyết vấn đề trên công trường. Và đặc biệt tư vấn Phong thủy rất khoa học làm tôi thấy rất an tâm khi dọn về nhà mới ở.


Ô. NGUYỄN QUỐC KHÁNH - Q.6, TPHCM


Nghề nghiệp: Bác Sĩ - Giám Đốc Phòng khám Đông Y Thiên Phúc Đường - Q.11


Góp ý: Tôi đã xây 3 căn nhà, nhưng 2 lần trước tôi toàn gặp phải đội thầu không chuyên nghiệp, không có bản vẽ, toàn chỉ tay 5 ngón, tôi đã tốn rất nhiều tiền cho những phát sinh đáng ra không đáng có, nhưng may mắn là căn cuối cùng này tôi xây cho con gái lớn của tôi đã gặp được công ty, có tư vấn, có hồ sơ, có bản vẽ và 3D rõ ràng chuyên nghiệp. Khi thi công còn có đội ngũ Công nhân hiền lành, không ăn nhậu tại công trường và tôi rất yên tâm giao phó cả công trình cho công ty. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của các bạn, tận tình,vui vẻ, làm việc hết mình. Chúc các bạn ngày càng phát triển.


ÔNG. T THẠNH NGHĨA


Nghề nghiệp: Tổng GĐ điều hành Công ty sản xuất nút áo Tôn Văn.
Tôi có nhờ các anh tư vấn và xây dựng nội thất tại Nguyễn Đình Chính - Phú Nhuận, rất hài lòng với sự tư vấn chuyên nghiệp của các KTSư trẻ, chúc các cháu sớm thành công và nhiều sức khỏe.


Vậy khi muốn liên hệ với Không Gian Việt, khách hàng phải liên hệ bằng cách nào?
_Khách hàng có thể đến Văn phòng tư vấn tại: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM.


_Hoặc cho chúng tôi tại địa chỉ: phdgroups@gmail.com hoặc windarchi@yahoo.com.vn


_Nếu đang có nhu cầu tư vấn thêm, Quí khách có thể gọi số Hotline: 0988 363 967 - gặp KTS. Phong (tư vấn 24/7)
Website: khonggianviet.info hoặc thietkebietthu.info


Keyword: thiet ke nha pho dep