Ngày nay có rất nhiều cách để giảm mỡ trên những vùng của cơ thể. Bạn có thể chọn lựa những bài tập thể dục tiêu hao mỡ, ăn kiêng tuy nhiên nhanh nhất vẫn là hút mỡ giảm béo.Các phương pháp hút mỡ đang áp dụng hiện nay

Có nhiều kỹ thuật hút mỡ bụng, phương pháp phổ biến} nhất bây giờ là hút mỡ truyền thống. Bác sỹ sẽ bơm nước vào làm lỏng mỡ để hút ra, cách này cho kết quả triệt để, tuy nhiên vùng tổn thương sẽ bị bầm tím kéo dài, hơn thế nữa, lớp mỡ hút không đều sẽ để lại các vết lồi lõm trên vùng da thực hiện. Tiếp đến là cách thức hút mỡ không phẫu thuật hay được giới thiệu tại những thẩm mỹ.

Thật ra, không phẫu thuật là dùng những công nghệ ngoại sinh (hút mỡ 3D, tác động bằng sóng ánh sáng…) để làm tan mỡ, thoát nước tế bào, giúp co cụm vùng mỡ thừa. 1 thời gian ngắn, người đi làm đẹp sẽ trở lại bình thường, thậm chí có khả năng “phát mỡ” nếu không chú ý không ăn kiêng, không tập luyện thể thao.Nhiều giải phẫu có can thiệp, được giới thiệu là không phẫu thuật, trong đó có hút mỡ Laser, những bác sĩ cho rằng: hút mỡ Laser thực ra là tiến trình phẫu thuật, bởi bác sĩ sẽ sử dụng tia laser và sóng siêu âm làm loãng cùng với phân hủy mô mỡ, sau đó mỡ được hút ra ngoài qua một ống nhỏ. Tia laser có tác dụng cầm máu nên ít để lại vết bầm sau hút mỡ. Laser cũng kích thích tạo collagen và elastin, giúp da săn chắc, mềm mại hơn.

Hút mỡ bụng nhanh chóng với Laser Lipo

Ưu điểm của hút mỡ không phẫu thuật bằng laser là vừa loại bỏ triệt để mỡ thừa, tạo vóc dáng cho cơ thể, mà lại làm lành vết thương nhanh, không sẹo, ít đau, ít bầm, ít sưng. Hồi phục nhanh, có thể trở lại công việc ngay sau khi thực hiện. Song song điều trị tốt các chỗ lồi lõm, kết quả không đạt của các phương pháp hút mỡ khác.Khi hút mỡ laser cần chú ý, so với các kỹ thuật hút mỡ cơ học khác là lượng mỡ hút ra phải có các tiêu chuẩn để bảo đảm an toàn tuyệt đối. Theo đó, số lượng mỡ được hút ra lý tưởng là 5% khối lượng cơ thể. Ví dụ, khách hàng nặng 80kg hút 4kg là an toàn. Nếu lượng mỡ hút ra quá mức, có thể gây nguy hiểm như mất cân bằng điện giải, tác động đến sức khỏe; khó lành vết thương, dễ nhiễm trùng da, nguy hiểm hơn tác động đến tim mạch… Ngoài ra, khi hút lượng mỡ vượt mức cho phép, vùng da bên ngoài sẽ bị chùng, không đẹp. Bên cạnh đó, tùy cơ địa mỗi người, có thể bạn phải trải qua vài lần phẫu thuật hút mỡ mới có hiệu quả như ước ao, trong khi giá tiền cho 1 lần phẫu thuật không nhỏ, từ 30-50 triệu đồng/ca.
...

>>>Tham khảo thêm những cách "giảm béo" hay tại: http://koreaplastic.vn