Tại thị trường Việt Nam , sáng ngày 8 tháng 8 vừa qua, phiên bản nâng cấp của “ vua bán tải “ được Ford Hà Thành ra mắt trước đông đảo người tiêu dùng thủ đô.

Với mức giá khởi điểm từ 619 triệu đồng thì các phiên bản khác nhau của mẫu bán tải này cũng khá ăn khách khi được Ford Việt Nam công bố tại thị trường trong nước.

[b]Ford Ranger 2015 chính thức có mặt tại đại lý Ford Hà Thành.[/b]

Với diện mạo bên ngoài hiện đại, Ranger 2015 khá sắc nét với thiết kế táo bạo mà đẹp mắt. Lưới tản nhiệt kế mới được cải tiến khá là khỏe khoắn khiến xe trông mạnh mẽ hơn nhiều. Mui xe thì căng vồng với những đường nét nam tính cùng với lưới tản nhiệt hình thang cứng cáp tạo lên một ấn tượng mạnh cho xe. Không chỉ vậy, mâm 6 chấu kép rất mạnh mẽ, đèn pha Ranger 2015 được các nhà thiết kế làm gọn gàng lại và tinh tế hơn khi được nối liền mạch với lưới tản nhiệt hình thang to bản. Nhìn tổng quan chiếc xe mang vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính và tạo cảm giác khỏa khoắn cho người dùng khi bước vào chiếc xe. Chỉ với hình dáng bắt mắt này, chiếc xe Ranger 2015 khá là ăn điểm với nhiều người dùng có thiện cảm với nó.

[b]Nội thất tiện nghi bên trong Ford Ranger 2015[/b]

Trong khi đó thì nội thất trong xe cũng khá là tiện nghi và hiện đại. Có thể thấy được rằng là không gian nội thất của chiếc Ranger 2015 này không khác gì như nội thất trong chiếc xe dòng xe du lịch. Trong xe được trang bị tất cả những đồ tiện dụng như màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch, cụm đồng hồ TFT mới kính coong,...Ngoài ra, trong xe còn có những thiết bị cũng cấp thông tin về xe, cung cấp các thông số giải trí cũng như định vị hay đo nhiệt độ trong xe. Vì thế mà bất cứ ai ngồi trong xe cũng hoàn toàn an tâm rằng nó được bảo hộ độ an toàn khá cao.

Chắc chắn rằng sự suất hiện của Ranger 2015 sẽ làm khó nhiều đối thủ và giúp cho giúp hãng Ford Ranger tiếp tục khẳng định vị thế “vua bán tải” tại thị trường Việt Nam. Trước đó, hãng xe này vẫn tự hào rằng đừng số một về doanh thu trong 6 tháng đầu năm nay. Doanh số mà hãng xe này đạt được là 3 392 chiếc xe đã được đến tay người tiêu dùng, tăng 106% so với doanh thu cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, vào năm 2014, với lượng tiêu thụ đạt 4.791 xe được đến tay người tiêu dùng, Ford Ranger cũng đứng đầu phân khúc xe bán tải.

[b]Xem thêm tại:[/b]*[url=http://carotovip.com/] nội thất cho ô tô [/url],*[url=http://carotovip.com/danh-sach-san-pham/72/man-hinh-dvd-xe-hoi.html] màn hình DVD ô tô xe hơi [/url]...