Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi muốn đến thẩm mỹ viện Kangnam để nâng mũi S-line 3D. Xin cho tôi hỏi là kết quả giải phẫu nâng mũi được bao lâu ạ? (Thùy Dung – Hà Nội)

Trả lời:

Thùy Dung thân mến!
->>>> Sửa mũi hếch

phải đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn” thì mũi lại là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, khi sở hữu dáng mũi thấp, kém hài hòa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài mặt của bạn. Nhưng hiện nay với phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D, việc chỉnh sửa tội của dáng mũi trở thành đơn giản hơn bao giờ hết, tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên, thảnh thơi., an toàn tuyệt đối và đặc biệt, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài, vĩnh viễn.
->>>> bác sĩ đạt sửa mũi

phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?
phẫu thuật nâng mũi được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Đây là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện giờ, không chỉ nâng cao sống mũi, nâng mũi S-line còn kết hợp chỉnh hình cả thảy dáng mũi, tạo dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên nhất. Bằng sụn tự thân với độ tương thích tốt nhất với vùng mũi, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, hoàn toàn không có hiện tượng bóng đỏ, lộ sống hay đau buốt lúc trời lạnh, công nghệ nâng mũi S-Line 3D giúp bạn sở hữu mũi đẹp đến trọn đời. Bên cạnh đó, sụn tự thân sẽ gắn kết với sụn mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, đầu mũi hình chữ A thư thái, thiên nhiên nhất.
=>>> sua mui o dau dep nhat sai gon

Với sự hỗ trợ của thiết bị 3D, trong không gian 3 chiều bạn có thể xem trước được kết quả nâng mũi của mình sau giải phẫu. Qua đó, bạn có thể trao đổi được với thầy thuốc về dáng mũi mong muốn, đưa ra thống nhất với bác sĩ để phẫu thuật tạo dáng mũi hoàn hảo nhất. Cũng với thiết bị 3D giúp cho bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi cho bạn một cách chính xác nhất, an toàn và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.


Quy trình nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc, mang lại dáng mũi đẹp ổn định, dài lâu
Kết quả nâng mũi S-line 3D được thẩm mỹ viện Kangnam cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn (tham khảo thêm:chính sách bảo hành nâng mũi). Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam nhé!