Nhu cầu đóng tủ bếp cao cấp bằng gỗ MFC cho không gian bếp của nhà bạn thêm phần sang trọng hơn.
Trước tiên chúng ta phải tìm hiểu gỗ MFC để làm tủ bếp cao cấp là gì?
MFC được viết tắt của cụm từ tiếng anh: Melamine Face Chipboard.
Sản phẩm nãy có độ tiêu chuẩn là 18 đến 25mm.
Đây là loại gỗ rất phổ biến trong thi công các sản phẩm đồ nội thất gia đình. Những gỗ MFC có đặc điểm là khá cứng, nặng các họa tiết rất sắc nét, chống trầy rất tốt, chịu được độ ẩm cao, có thể sơn phủ các loại màu sắc khác nhau lên.
Tủ bếp gỗ cao cấp MFC tạo thành các quá trình nghiền nhỏ các cây gỗ thành các dăm gỗ và cũng kết hợp với kẹo, ép tạo độ dày.
Bề mặt hoàn thiện được phủ lớp nhựa Melamine in vân gỗ tạo vẻ vẻ đẹp sau đó tráng bề mặt hoàn thiện bằng Laminnate bảo vệ để chống ẩm và trầy xước.
Tủ bếp gỗ MFC cao cấp được sử dụng chất liệu liệu gỗ MFC chuẩn với khả năng chống ẩm và chống mối mọt tốt . Khác với MFC loại thường, MFC chống ẩm được khuyến cáo nên sử dụng cho tủ bếp và những nơi có độ ẩm cao. Thiết kế tủ bếp đẹp Với những ưu điểm như độ rắn chắc cao, hoàn toàn không thấm nước, chống mối mọt. Có nhiều màu sắc phù hợp với nhu cầu thiết kế và sử dụng. nên tủ bếp gỗ MFC được lựa chọn là sản phẩm tủ bếp gỗ cao cấp. Các sản phẩm tủ bếp gỗ MFC cao cấp có độ bền cao, màu sắc hài hòa giữa các gam màu tự nhiên và gam của các chất liệu sơn.
Đong tu bep để phân biệt được loại thường và loại chống ẩm, quý khách để ý MFC chống ẩm thường nặng hơn MFC loại thường khoảng 40 đến 60kg/m³, có lõi màu xanh, tổng trọng lượng khoảng 740 đến 760 kg/m³

Nội thất tủ bếp CarinoHome bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm bởi vì Carino luôn lấy chữ tín làm phương châm dịch vụ
Nguồn:
Mã:
http://carinohome.com/tin-tuc/tu-bep-go-mfc-cao-cap