Vá màng trinh được phân chia ra nhiều trường hợp khác nhau: Vá màng trinh nếu mới quan hệ lần đầu và vá màng trinh khi quan hệ nhiều lần
Xem thêm: Có nên vá màng trinh không?


Đối với trường hợp trên của bạn chúng tôi sếp vào vá màng trinh quan hệ nhiều lần. Và ở trường hợp này chúng tôi sẽ dùng những biện pháp và những kỹ thuật khó hơn để giúp bạn có lại màng trinh như ban đầu.


Quan hệ nhiều có thể vá màng trinh được không?
Cần phải xem loại màng trinh rách phù hợp với thủ thuật hay không


Tình trạng màng trinh sau khi rách có thể phân thành 3 loại: một là loại rách theo mảng, tình trạng này tỷ lệ thành công sau thủ thuật gần như 100%, nếu màng trinh rách dạng vón cục, tỷ lệ thành công sau thủ thuật thấp hơn dạng mạng trinh rách theo mảng. Cuối cùng là rách theo dạng cánh hoa, sau khi tiến hành thủ thuật tỷ lệ thành công thấp hơn 2 loại trước.


Thời gian làm thủ thuật


Vì tính đặc thủ của vị trí màng trinh, nên sau khi thủ thuật vá màng trinh miệng vết thương trực tiếp lộ ra ở trong khí hư, nếu tính chất khí hư xuất hiện sự thay đổi, thì sẽ có ảnh hưởng nhất định đối với hiệu quả thủ thuật. Thời gian tiến hành thủ thuật thông thường là tuần thứ 2 của chu kỳ kinh, hoặc là tuần thứ 4, trong thời gian này tiến hành thủ thuật vá màng trinh tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.


Vá màng trinh có vô sinh không


Có nhiều bạn đang thắc mắc liệu vá màng trinh có gây ra tình trạng vô sinh nữ không? Vì hiện nay có rất nhiều trường hợp nghi vấn vô sinh là do vá màng trinh.


Trả lời: Việc sử dụng những kỹ thuật vá màng trinh là công nghệ chỉ tác động bên ngoài tử cung chính vì vậy mà chúng ta không cần phải lo về khả năng sinh sản sau này. Vá màng trinh giúp chúng ta đạt được những khoái cảm như những lần đầu quan hệ chinsg vì vậy mà nó không tác động vào bên trong tử cung. Các trường hợp bị vô sinh chúng ta có thể đến các phòng khám chuyên khoa để được các bác sỹ tư vấn rõ hơn nguyên nhân gây ra vô sinh ở bạn.


Kỹ thuật vá màng trinh


Các chị em phụ nữ khi tiến hành vá màng trinh cần đến phòng khám chính quy để tiến hành, như vậy mới có thể đảm bảo được hiệu quả của thủ thuật.
Có thể bạn quan tâm: Vá trinh ở đâu an toàn?


Kết luận: vá màng trinh là những kỹ thuật tinh vi hay còn gọi là những thủ thuật giúp chúng ta có một màng trinh thật thứ 2 mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của các bạn. Nếu bạn đang cần tư vấn giúp đỡ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Phong khám phụ khoa Khương Trung xin giới thiệu dịch vụ vá màng trinh tiên tiến nhất. Hiện đại nhất, Chúng tôi luôn đảm bảo những thông tin bảo mật cho khách hàng 100%. Mọi chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ gọi điện đến số điện thoại 0438.288.288 để được tư vấn miễn phí.