(0916666720) - Bán lô I4 khu I Mỹ Phước 3 giá 240 triệu/150m2, đối diện KCN Mỹ Phước 3, tiện xây phòng trọ


Cần bán gấp lô I4 khu I Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, đối diện KCN Mỹ Phước 3, nhu cầu nhà ở lớn, ngay trung tâm, gần các công trình công cộng, nhiều động lực để phát triển, rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô I4 ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương,lô I4 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu I Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu I Mỹ Phước 3. Đối diện lô I4 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng chục ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I4 rất lớn. Lô I4 có vị trí ngay trung tâm của khu I Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô I4 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu I Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, nhà trẻ, công viên v.v... đem đến cho cư dân của lô I4một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I4 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Lô I4 là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Lô I4 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu I của KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí rất đắc địa ngay giáp cạnh KCN Mỹ Phước 3, đây là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng nhất của khu vực với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng, đem đến khu I Mỹ Phước 3 rất nhiều động lực để thúc đẩy khu vực tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời khu I cũng là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí đẹp, đia hình bằng phẳng, các tuyến đường lớn và thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, đồng thời rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch bên trong khu I Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu I Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu I để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu I Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.


Lô I4 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu I Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng. Lô I4 có vị trí ngay trung tâm của khu I Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô I4 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu I Mỹ Phước 3, đặc biệt đối diện lô I4KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3, với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng bên cạnh lô I4, nên sẽ thu hút hàng chục ngàn lao động về làm việc trong thời gian tới, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I4 tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới, đồng thời đem đến cho cư dân của lô I4 một cuộc sống rất thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô I4. Lô I4 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, đồng thời lô I4 là một vị trí để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Lô I4 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com