(0916666720) - Bán lô G20 hướng Tây khu G Mỹ Phước 3 giá 160 triệu/100m2, tiện để ở và đầu tưCần bán gấp lô G20 khu G Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu G Mỹ Phước 3, môi trường sống rất tốt, ngay mặt tiền đường thông dài, sát cạnh khu biệt thự Cocoland, trung tâm thương mại, công viên, đối diện KCN Mỹ Phước 3, khu vực đang phát triển nhanh chóng, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 160 triệu/100m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô G20 ngay trung tâm khu G thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu G Mỹ Phước 3, lô G20 sở hữu một môi trường sống rất tốt, địa hình cao ráo, tầm nhìn thoáng, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô G20 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Lô G20 có vị trí ngay trung tâm của khu G Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô G20 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu G Mỹ Phước 3 như: biệt thự Cocoland, trung tâm thương mại, công viên, nhà trẻ, trường học v.v... đem đến cho cư dân của lô G20 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị củalô G20 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Đối diện lô G20KCN Mỹ Phước 3 hiện đại nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô G20 rất lớn, với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô G20 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô G20 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô G20 là một vị trí rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 160 triệu/100m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô G20 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm khu G của KĐT Mỹ Phước 3, khu G là khu vực có môi trường sống thuận tiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, địa hình cao ráo, không khí mát mẽ trong làng đem đến cho cư dân của khu G Mỹ Phước 3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đồng thời khu G cũng là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, các tuyến đường thông dài được kết nối chặt chẽ với nhau, rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch bên trong, đặc biệt khu biệt thự Cocoland ngay trung tâm của khu G Mỹ Phước 3 đem đến rất nhiều không gian thoáng đãng, nhiều công trình kiến trúc đẹp, mang đến cho khu G Mỹ Phước 3 một không gian sống rất tốt. Đối diện khu G là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3, với rất nhiều nhà máy lớn của các tập đoàn đa quốc gia đang được xây dựng, sẽ thu hút hàng chục ngàn lao động về làm việc, đem đến cho khu G Mỹ Phước 3 một động lực rất lớn để phát triển trong thời gian tới.
Lô G20 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài của khu G Mỹ Phước 3, vị trí của lô G20 rất đẹp, ngay trung tâm của khu G sát cạnh Khu biệt thự Cocoland, xung quanh lô G20 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu G Mỹ Phước 3 như: trung tâm thương mại, công viên, trường học, nhà trẻ v.v... đem đến cho cư dân của lô G20 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô G20 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng, đặc biệt đối diện lô G20KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3, với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng, nên sẽ thu hút hàng chục ngàn lao động về làm việc, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô G20 tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới. Lô G20 sở hữu một vị trí rất đẹp, môi trường sống tốt, nên lô G20 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc. Đồng thời lô G20 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, khu vực đang phát triển, nhu cầu nhà ở lớn, nên lô G20 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô G20 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 160 triệu/100m2, chiết khấu 15% so với giá thị trường, chính chủ bán, không qua trung gian, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu G Mỹ Phước 3 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com