(0916666720) - Bán lô J5 hướng Nam khu J Mỹ Phước 3 giá 240 triệu/150m2, tiện để ở và đầu tưCần bán gấp lô J5 khu J Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền đường thông dài, hướng nam mát mẽ, đối diện khu thể thao trung tâm, gần trung tâm hành chính, KCN Mỹ Phước 3, đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, gần chợ, bệnh viện, trường học, dân cư đông, khu vực đang phát triển, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô J5 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J5 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng của khu J Mỹ Phước 3, lô J5 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp lô J5 với đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đem đến cho cư dân của lô J5 một hệ thống giao thông rất thuận tiện. Lô J5 có vị trí đẹp ngay trung tâm của khu J Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô J5 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu J Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, khu thể thao trung tâm, công viên, KCN Mỹ Phước 3, tổ hợp trung tâm hành chính v.v... đem đến cho cư dân của lô J5 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J5 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô J5 là một vị trí rất thuận tiện để ở, đồng thời lô J5 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J5 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô J5 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J cũng là khu vực có dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, một số khu vực trong khu J Mỹ Phước 3 có mật độ xây dựng hơn 90% và khu J cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Khu J có vị trí rất đẹp, quy hoạch hoàn thiện, đặc biệt là đối diện khu J là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu J Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu J để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu J Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng. Đồng thời động lực quan trọng nhất của khu J Mỹ Phước 3 là khu chợ duy nhất của KCN Mỹ Phước 3, với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh bên trong khu J Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu J Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, nên khu J đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để kinh doanh và đầu tư dài hạn ở thời điểm hiện tại.


Lô J5 có vị trí rất đẹp, ngay khu vực trung tâm của khu J Mỹ Phước 3 sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại nên lô J5 sở hữu một môi trường kinh doanh tập trung, nhộn nhịp, đắc địa nhất của khu J, Mỹ Phước 3 khi tổ hợp này được xây dựng, đây là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô J5 tăng trưởng đột biến khi tổ hợp này được xây dựng, sát cạnh lô J5 là giao lô của cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 nên cư dân của lô J5 có được một hệ thống giao thông thuận lợi và cư dân của lô J5 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Lô J5 tọa lạc ngay trung tâm củakhu J Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô J5 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu J Mỹ Phước 3 như: khu thể thao trung tâm, bệnh viện, công viên v.v... đem đến cho cư dân của lô J5 một cuộc sống rất thuận tiện, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J5 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J5 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại

Lô J5 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 240 triệu/150m2, có 6 nền liền nhau, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com