(0916666720) - Bán lô L7 khu L Mỹ Phước 3 giá 200 triệu/100m2, dân đông, tiện để ởCần bán gấp lô L7 khu L Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, vị trí đẹp, gần chợ, trường học, công viên, KĐT Ecolake, sát cạnh QL13, giao thông thuận tiện, môi trường sống tốt, khu vực đang phát triển nhanh chóng, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/100m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô L7 ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí của lô L7 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu L Mỹ Phước 3 mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu L Mỹ Phước 3, lô L7 có vị trí ngay trung tâm của khu L Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L7 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu Lnhư: chợ, trường học, công viên, đối diện lô L7 là KĐT Ecolake hiện đại, tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô L7 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng để thúc đẩy giá trị của lô L7 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L7 là một trong những vị trí rất thuận tiện để ở, do vị trí đẹp, dân cư đông, giá rẻ, môi trường sống tốt, sát cạnh nhiều công trình công cộng, đảm bảo đem đến cho cư dân của lô L7 một cuộc sống rất thuận tiện. Đồng thời lô L7 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/100m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô L7 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương, khu L là khu vực có vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, sát cạnh QL13, các tuyến đường nôi bộ và các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường quan trọng của TX Bến Cát đem đến cho cư dân của khu L Mỹ Phước 3một hệ thống giao thông rất thuận tiện. Khu L cũng là khu vực được chủ đầu tư Becamex tập trung đầu tư nhiều nhất so với các khu vực khác của KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, với rất nhiều công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động như: chợ, trường học, trung tâm y tế, công viên, đặc biệt là 2 điểm nhấn nổi bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS và KĐT Ecolake, được quy hoạch ở 2 đầu của khu L Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu L Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất lớn thúc đây giá trị của đất nền khu L Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động.

Lô L7 có vị trí rất thuận lợi, ngay khu trung tâm của khu L là khu đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, tỷ lệ nhà mới xây trong khu L đang tăng trưởng rất nhanh chóng, nên giá trị của của lô L7 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm, bên cạnh đó, lô L7 có vị trí đắc địa, ngay trung tâm nên rất gần chợ, trường học, trung tâm y tế, công viên tất cả đã được xây dựng hoàn thiện nên đem lại cho cư dân của lô L7 một cuộc sống thuận tiện nhất . Vị trí đẹp, không gian yên tĩnh, không khí mát mẽ trong lành đem lại cho cư dân của lô L7 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đồng thời cư dân của lô L7 có thể tiếp cận một cách dễ dàng đến các công trình đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake, đem lại một cuộc sống thuận lợi và chất lượng sống cao cấp nhất cho cư dân của lô L7. Lô L7 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, đồng thời lô L7 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu vực đang phát triển nhanh chóng, nguồn cung ít, nhu cầu nhà ở lớn nên lô L7 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô L7 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/100m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com