(0916666720) - Bán lô L35 khu L Mỹ Phước 3 giá 600 triệu/300m2, đường 25m, tiện kinh doanh


Cần bán gấp lô L35 khu L Mỹ Phước 3, vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường trung tâm NL7, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, vị trí đẹp, ngay trung tâm, gần chợ, trường học, bệnh viện, khu thê thao, KCN Mỹ Phước 3, công viên, trung tâm hành chính, KĐT Ecolake, mật độ lưu thông rất cao, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 600 triệu/300m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô L35 ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu L Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu L Mỹ Phước 3. Lô L35 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NL7 nên mật độ lưu thông qua lô L35 rất lớn. Lô L35 có vị trí ngay trung tâm của khu L Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L35 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L Mỹ Phước 3 như: trường học, chợ, công viên, bệnh viện, khu thể thao, KCN Mỹ Phước 3 v.v... tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của lô L35 một cuộc sống rất thuận tiện, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L35 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L35 là một trong những vị trí đắc địa để kinh doanh ở thời điểm hiện tại, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 600 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Lô L35 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương, khu L là khu vực có vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, sát cạnh QL13, các tuyến đường nôi bộ và các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường quan trọng của TX Bến Cát đem đến cho cư dân của khu L Mỹ Phước 3một hệ thống giao thông rất thuận tiện. Khu L cũng là khu vực được chủ đầu tư Becamex tập trung đầu tư nhiều nhất so với các khu vực khác của KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, với rất nhiều công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động như: chợ, trường học, trung tâm y tế, công viên, đặc biệt là 2 điểm nhấn nổi bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS và KĐT Ecolake, được quy hoạch ở 2 đầu của khu L Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu L Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất lớn thúc đây giá trị của đất nền khu L Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động.
Lô L35 có vị trí rất đẹp, đối diện chợ trung tâm của khu L, mặt tiền tuyến đường thông dài, đây là tuyến đường chính dẫn vào chợ nên mật độ lưu thông qua lô L35 rất lớn, nên lô L35 sở hữu một vị trí rất đắc địa để kinh doanh, mật độ xây dựng xung quanh lô L35 rất cao, ngay khu dân cư hiện hữu và tốc độ xây dựng xung quanh lô L35 đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L35 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L35 sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất để kinh doanh của khu L Mỹ Phước 3 rất phù hợp để kinh doanh hoặc làm mặt bằng cho thuê, do lô L35 sở hữu được những yếu tố quan trọng của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đảm bảo được sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Lô L24 sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô L35 một nền tảng sức khỏe rất tốt, nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L35 để định cư và đầu tư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L35 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.
Lô L35 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, vị trí thuận lợi, môi trường sống tốt, lô L35 là một khoản đầu tư rất tốt, vừa an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 600 triệu/300m2, rất thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, pháp lý rõ ràng minh bạch, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L Mỹ Phước 3 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0916666720 hoặc 0988241500

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com