(0916666720) - Bán gấp lô I20 hướng Đông khu I Mỹ Phước 3 giá 240 triệu/150m2, đường thông, tiện kinh doanh và đầu tư


Cần bán gấp lô I20 khu I Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền đường thông dài, ngay khu dân cư hiện hữu, sát cạnh đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, mật độ lưu thông cao, giao thông thuận tiện, vị trí đẹp, ngay trung tâm, gần chợ, trường học, công viên, KCN Mỹ Phước 3, tổ hợp trung tâm hành chính v.v... rất thuận tiện để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô I20 ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu I Mỹ Phước 3, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu I Mỹ Phước 3. Lô I20 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, sát cạnh lô I20 là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường lớn, đắc địa và mới được xây dựng của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua lô I20 rất lớn, đem đến cho cư dân của lô I20 một cuộc sống rất thuận tiện. Lô I20 có vị trí ngay trung tâm của khu I Mỹ Phước 3, nên xung quanh lô I20 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu I Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, KCN Mỹ Phước 3, tổ hợp trung tâm hành chính v.v... đây đều là những điểm nhấn nổi bậc và quan trọng của khu I Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô I20 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I20 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô I20 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Lô I20 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu I của KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí rất đắc địa ngay giáp cạnh KCN Mỹ Phước 3, đây là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng nhất của khu vực với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng, đem đến khu I Mỹ Phước 3 rất nhiều động lực để thúc đẩy khu vực tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời khu I cũng là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí đẹp, đia hình bằng phẳng, các tuyến đường lớn và thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, đồng thời rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch bên trong khu I Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu I Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu I để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu I Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.
Lô I20 có vị trí ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô I20 có vị trí ngay trung tâm nên xung quanh lô I20 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I, đồng thời cư dân của lô I20 còn tận hưởng được các công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện của KĐT Ecolake và trung tâm xã Chánh Phú Hòa, nên cư dân của lô I20 có một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cao. Lô I20 là một vị trí rất tiện lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô I20 để định cư dài hạn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I20 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I20 có vị trí thuận lợi, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô I20 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I20. Lô I20 là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu I Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, do lô I20 sở hữu được những điều kiện thuận tiện của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Lô I20 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 240 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com