(0916666720) - Bán lô I48 hướng Bắc khu I Mỹ Phước 3 giá 560 triệu/300m2, gần KCN Mỹ Phước 3, tiện xây phòng trọ


Cần bán gấp lô I48 khu I Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, mật độ xây dựng cao, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, khu vực đang phát triển nhanh chóng, vị trí ngay trung tâm, gần chợ, trường học, công viên, ngay trung tâm KĐT Hoàng Gia, môi trường sống tốt, vị trí rất đắc địa để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 560 triệu/300m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chính chủ cần bán gấp lô I48 ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu I Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất củakhu I Mỹ Phước 3, lô I48 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh nhà máy Kinh Tech của KCN Mỹ Phước 3, đây là nhà máy rất lớn đang được xây dựng sát cạnh lô I48, nên sẽ thu hút hàng chục ngàn lao động về làm việc trong thời gian tới, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I48 tăng trưởng nhanh chóng. Lô I48 sở hữu một môi trường sống rất tốt, sát cạnh KĐT sinh thái Hoàng Gia, rất nhiều công trình công cộng được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô I48 một cuộc sống rất thuận tiện. Lô I48là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu I Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 560 triệu/300m2 rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô I48 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu I của KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí rất đắc địa ngay giáp cạnh KCN Mỹ Phước 3, đây là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng nhất của khu vực với rất nhiều nhà máy đang được xây dựng, đem đến khu I Mỹ Phước 3 rất nhiều động lực để thúc đẩy khu vực tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời khu I cũng là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí đẹp, đia hình bằng phẳng, các tuyến đường lớn và thông dài kết nối chặt chẽ với nhau, đồng thời rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch bên trong khu I Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu I Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện. Với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu I để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu I Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô I48 có vị trí ngay trung tâm của khu I, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô I48 là KCN Mỹ Phước 3hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên KCN Mỹ Phước 3 đang thu hút hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, và nhu cầu lao động đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu I tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, do nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời do giá rất rẻ, nên lô I48 thỏa mãn được nhu cầu định cư của rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3, nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô I48 để định cư dài hạn, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị củalô I48 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Do vị trí ngay sát cạnh KCNMỹ Phước 3 nên cư dân của lô I48 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCNMỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I48.


Lô I48 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 560 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com