Bên cạnh thiết kế đeo một bên dành cho mục đích đàm thoại, tai nghe Bluetooth với thiết kế hai bên, đeo vòng qua cổ đang ngày càng thịnh hành với những sản phẩm như dòng Tone của LG, SBH70/80 của Sony. Samsung cũng đã tham gia vào phân khúc này với dòng sản phẩm Level U.
>>> Xem thêm: thiết bị thu âm
Level U sử dụng thiết kế vòng đeo sau cổ, nơi bắt đầu của dây tai nghe và cũng chứa bộ xử lý và pin,... cùng các nút bấm tích hợp trên phần viền nhựa vòng về phía trước. Ngoài ra, tai nghe này có ba phím bấm chính là tăng/giảm âm lượng và phím nghe gọi. Phím âm lượng khi giữ sẽ có thêm tác dụng như phím chuyển bài. Nhìn chung, thiết kế của Level U là sự kết hợp của Sony SBH80 với bộ xử lý chính đặt ở sau gáy, kết hợp với hệ thống phím bấm đặt ở gọng phía trước cổ như dòng Tone của LG.
Về thông số, Level U sở hữu driver 12 mm với thiết kế nút tai giống các tai nghe bán kèm các dòng smartphone Galaxy mới. Đi kèm tai nghe này là bộ nút "có cánh" giúp bám vành tai tốt hơn. Level U sử dụng kết nối Bluetooth 4.1 giúp tiết kiệm pin, mà theo nhà sản xuất là có thể đàm thoại lên tới 11 tiếng.