Bệnh lậu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ chuyển sang dang mãn tính với những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Việc điều trị lậu trong giai đoạn này cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
Vậy cần phải có những yêu cầu và kiến thức gì để chữa bệnh lậu mãn tính được nhanh chóng hiệu quả, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tuy nhiên, nếu người bệnh được điều trị bệnh lậu tại cơ sở y tế uy tín, cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao áp dụng đúng phương pháp điều trị thì người bệnh vẫn có thể được chữa khỏi hoàn toàn.
bệnh lậu triệu chứng mãn tính.
- Đau thắt lưng, cơ quan sinh dục và tầng sinh môn có cảm giác chướng, khó chịu, ở nam giới có hiện tượng di tinh vào ban đêm và trong tinh dịch có kèm theo máu.
- Viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm loét niệu đạo, viêm ống dẫn trứng, viêm túi tinh.
- Có cảm giác đau nhẹ khi đi tiểu, và có cảm giác nóng nhẹ hoặc hơi đau buốt, có thể tiểu máu, tiểu đục, hoặc bên trong có kết tinh giống như sợi bông.
- Tiểu khó, tiểu nhỏ, tiểu nhiều lần, thậm chí xuất hiện tắc tiểu có thể dẫn đến viêm mào tinh hoàn.
deu tri benh lau o nam gioi và nữ giới yêu cầu:

Khi thấy những biểu hiện bệnh lậu như thế này người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế tây nghề cao để được điều trị và phục hồi nhanh chóng. Tùy theo mức độ bệnh, sức khỏe của người bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Trị bệnh kết hợp giữa uống thuốc và tiêm thuốc theo đúng hướng dẫn.
Tuyệt đối tuân theo các hướng dẫn của bác sĩ điều trị, tránh tự ý mua thuốc để tránh sự kháng thuốc của vi khuẩn lậu. Cần giữ cho tinh thần người bệnh vui tươi, bổ sung thêm các chất dinh dưỡng, rèn luyện sức khỏe hàng ngày, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể
Tuyệt đối không được làm chuyện phòng the khi điều trị, và cần điều trị cho cả hai để tránh tái phát bệnh