Hỏi: Xin chào các bác sĩ chuyên khoa [url=http://phongkhamkhuongtrung.org/tin-tuc/33-dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-nhat-o-ha-noi.html]phòng khám 59 Khương[/url]. Cháu là nam giới nên chuyện trinh tiết của người phụ nữ sắp lấy làm vợ cháu rất quan trọng, sẽ không thể chấp nhận vợ mình là người không còn trinh tiết. Mặc dù rất tin vợ sắp cưới nhưng cháu vẫn muốn kiểm tra xem cô ấy còn trinh trắng không. Xin hỏi các bác sĩ, có thể tự kiểm tra được không ạ và kiểm tra bằng cách nào. Nếu không kiểm tra được thì có thể có địa chỉ khám trinh ở đâu không ạ? Cháu xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn! Trước tiên [url=http://phongkhamkhuongtrung.org/tin-tuc/37-phong-kham-da-khoa-chat-luong-nhat-ha-noi.html]phòng khám đa khoa uy tín tại hà nội[/url] rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Cũng có khá nhiều trường hợp các bạn nam có chung thắc mắc như cháu. Dưới đây các chuyên gia sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này!

Không thể tự khám trinh

Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng không thể tự khám trinh cho bạn gái. Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng chắn trước cửa âm đạo, nằm trong bộ phận sinh dục nữ. Đây được biết đến là cơ quan phức tạp và có nhiều bộ phận nhỏ nên việc quan sát là rất khó.

Đối với những người không hiểu biết chuyên môn về bộ phận sinh dục nữ, không có sự hỗ trợ của các dụng cụ khám trinh thì không thể xác định được rằng màng trinh còn hay đã mất.

Hơn thế nữa, màng trinh rất mỏng và nhỏ lại không có hình dạng chung nên tự bạn không thể khám trinh của bạn gái được. Nếu cần thiết bạn có thể cùng bạn gái đến các phòng khám phụ khoa để có được kết quả chính xác.

Khám trinh ở đâu?

Các cơ sở chuyên về sản phụ khoa, các phòng khám tư nhân là nơi bạn có thể đến khám trinh hoặc [url=http://phongkhamkhuongtrung.org/va-mang-trinh.html]vá màng trinh[/url]. Tại đây các bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn thực hiện việc thăm khám, chưa đầy 5 phút bạn có thể có được kết quả chính xác.

Về địa chỉ thăm khám cụ thể, hai bạn có thể đến phòng khám đa khoa Khương Trung để được trực tiếp thăm khám. Phòng khám là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị phụ khoa hàng đầu tại Hà Nội.

Tại đây, khi đã có lịch khám trước, bạn chỉ mất 5 phút là đã có kết quả. Nếu 2 bạn sắp cưới, có thể kết hợp với khám tổng thể phụ khoa, nam khoa tiền hôn nhân để đảm bảo sức khỏe trước khi bước vào hôn nhân.

Vá màng trinh giữ gìn hạnh phúc gia đình
Nhắc nhở bạn đọc

Chúng tôi khuyên những bạn có tư tưởng này hãy tìm hiểu thêm về “màng trinh” để các bạn có cách nhìn khoa học hơn, tránh tạo áp lực tới bản thân và bạn gái.
Bạn nên nhớ, còn trinh hay mất trinh không phản ánh được cô gái ấy đã quan hệ tình dục hay chưa. Thực tế cho thấy, nhiều chị em mất trinh do tai nạn hay va chạm thời bé, cũng có trường hợp đã quan hệ thậm chí sinh con vài lần mà vẫn còn trinh.
Mặt khác, với công nghệ vá màng trinh hiện đại, màng trinh bị mất có thể phục hồi nguyên vẹn như ban đầu chỉ trong 30 phút. Thực tế phòng khám chúng tôi đã thực hiện nhiều ca vá màng trinh với hiệu quả rất cao, khó có thể phân biệt được màng trinh nguyên vẹn với màng trinh đã được vá. Cũng vì tư tưởng của như bạn nên dịch vụ vá màng trinh ngày ngày càng “hot” và trở thành dịch vụ thẩm mỹ vùng kín được lựa chọn nhiều nhất.
Do đó, việc lấy màng trinh để đánh giá nhân phẩm, trinh tiết của người yêu, bạn gái, vợ sắp cưới của mình thật không công bằng và thiếu khoa học. Các bạn nên yêu và tin tưởng. Loại bỏ những tư tưởng cổ hủ, lạc hậu. Đừng để những thứ viển vông làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình.

Nếu còn bất kỳ những thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn miễn phí bằng cách: