Câu hỏi:
Chào chuyên mục tư vấn! Cằm của Thương bị lẹm nên đang muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm, nhưng Thương lo ngại độn cằm không đảm bảo và có thể để lại di chứng. Thương có nghe nói Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang thực hiện kỹ thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc mới. Vậy độn cằm an toàn không? Có để lại di chứng gì về sau không ạ?
==>> Trích: Độn cằm bằng mỡ tự thân.
(Huyền Thương – Khánh Hòa).
Trả lời:
Huyền Thương thân mến!

=== >> Bài viết hay trong ngày: độn cằm.
Hiện nay, phẫu thuật độn cằm và gọt mặt đang trở thành xu hướng thẩm mỹ không chỉ riêng đất nước Hàn Quốc mà còn được nhiều quốc gia Châu Á khác ưa chuộng. Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm,...một cách hoàn hảo, tạo dáng cằm đẹp chỉ sau 30 đến 45 phút thực hiện.
Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình phẫu thuật độn cằm sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối về mặt sức khỏe, cam kết cằm đẹp duy trì vĩnh viễn.
Đặc biệt, phương pháp độn cằm trong ngành thẩm mỹ chỉ được đánh giá là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và cũng khá đơn giản chứ không phức tạp như gọt mặt nên cam kết sẽ không gây ra bất cứ rủi ro nào cho bạn. Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ trong miệng, tạo một khoảng trống tại vùng xương cằm và đưa miếng độn dành riêng cho bạn vào bên trong theo vị trí đã đánh dấu, sau đó cố định lại cằm bằng nẹp vis giúp chống di lệch về sau. Đồng thời tạo dáng cằm hình chữ V thọn gọn, cân đối với khuôn mặt. Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng tại trung tâm.
==>> xem thêm: Độn cằm an toàn.