Một khuôn mặt thon gọn, thanh thoát với chiếc cằm đúng chuẩn V Line luôn là niềm mơ ước của mọi chị em phụ nữ. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều eva nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc để được sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn ấy. Hãy cùng theo chân chị Tường Linh – một khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để hiểu rõ hơn về quá trình phẫu thuật độn cằm giúp chỉnh sửa dáng cằm hoàn hảo này nhé!


Khi trào lưu độn cằm V Line Hàn Quốc lên ngôi, nhận thấy chiếc cằm của mình hơi bị ngắn so với tổng thể khuôn mặt, chị Tường Linh đã tìm đến Thẩm mỹ viện JW nhờ các bác sĩ, chuyên gia tư vấn để thay đổi diện mạo của mình.


>>> gọt mặt | phẫu thuật hàm móm


Chia sẻ về lý do chọn Thẩm mỹ viện JW để thực hiện dịch vụ độn cằm V Line Hàn Quốc, chị Tường Linh vui vẻ cho biết:


“Sau khi đã tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau cũng như hỏi ý kiến bạn bè, mình cảm thấy rất tin tưởng và quyết định chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi để làm đẹp. Trước khi thực hiện độn cằm V Line, mình cũng rất băn khoăn và lo lắng, không biết độn cằm có đau không và kết quả sau khi thực hiện liệu có được như mong muốn…? Thế nhưng mọi suy nghĩ tiêu cực trong mình đều bị tan biến khi được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ và tận tình”.
Tại Thẩm mỹ viện JW, độn cằm V Line Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn. Sau khi được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phương án thực hiện tối ưu nhất, mình đã hoàn toàn
tin tưởng vào kỹ thuật này rồi đi đến quyết định độn cằm V Line Hàn Quốc.


Vì là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nên bác sĩ chỉ sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng cằm nên mình hoàn toàn không thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Thực tế, độn cằm V Line được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và cũng không gây đau đớn như mình đã nghĩ. Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ nằm...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Quá trình phẫu thuật độn cằm