Motorola đang lặng lẽ làm việc trên một số điện thoại thông minh mới với cấu hình khá mạnh mẽ. Một trong những thiết bị đó đã đến thăm cơ quan kiểm tra FCC ở Mỹ và để lại nhiều thông tin hữu ích thông qua các tài liệu ở cơ quan này.


>>> samsung galaxy s6 docomo


>>> z3 plus
FCC đã không đề cập rõ số mô hình hoặc tên của smartphone này mà chỉ gọi nó là model 5137. Thiết bị này cũng có chiều dài đường chéo khá lớn là 161.8mm so với 154.49 mm trên Motorola Droid Turbo, do đó nó sẽ có màn hình lớn hơn mức 5.2 inch của Droid Turbo, có thể trên 5.5 inch.
Thiết bị bí ẩn ghé thăm FCC
Chiếc điện thoại này dự kiến cũng sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 808 hay Snapdragon 810 hoặc chip cao cấp hơn, vì nó đã được thử nghiệm mạng 4G LTE-Advanced và công nghệ MIMO Wi-Fi cũng đã được tích hợp trên máy. Smartphone Motorola bí ẩn này cũng sẽ tương thích với sạc Turbo Charger của Motorola.
Motorola Droid Turbo
Gần đây, một chiếc điện thoại được đặt tên là Motorola Kinzie đã được phát hiện với phần cứng hàng đầu. Tuy nhiên, không thể khẳng định được thiết bị vừa ghé thăm FCC này có phải là Kinzie hay không.