Những sản phẩm do nước ta sản xuất bao giờ cũng được người Việt đón nhận nhiệt tình khi mà chất lượng đúng như cam kết theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Đặc biệt trong dó những dòng ghế hội trường Việt Nam được sản xuất từ những nhà máy lớn mang thương hiệu uy tín của Hòa Phát, Xuân Hòa, GSC hay 190 với danh tiếng nổi bật trong nhiều năm trên thị trường. Biết đâu bạn đã từng nghe nói quá những chiếc ghế hội trường Xuân Hòa rồi mà vẫn chưa cảm nhận được hết ưu điểm và công năng nổi trội về chúng chẳng hạn.
Vậy thì mời các bạn tham khảo qua mẫu ghế GS-32-10B là sản phẩm ghế dành cho hội trường, hội thảo hay sân khấu rạp hát khá nổi bật và được ưu thích trong năm 2015 mà Nội thất GSC Việt Nam đang triển khai mạnh mẽ đưa ra thị trường.
Ghế GS-32-10B với màu đỏ đặc trưng cùng kích thước chế tạo chuẩn: 550Wx460Dx1000H (mm) đáp ứng và phù hợp với nhiều dáng ngồi của mọi người phổ thông. Ghế hội trường này do Việt Nam sản xuất bởi Xuân Hòa và hiện đang được Nội thất Việt Nam phân phối rộng rãi ra thị trường với giá cả hợp lý 2.638.000 (+VAT) VNĐ. Ngoài ra khi bạn lấy dòng ghế này theo dãy chi thành từng chỗ khác nhau từ 2, 4, 6 chỗ liền nhau thì sẽ được giảm giá cùng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Kết hợp với nhiều sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu mang phong cách trẻ trung khác lạ đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc… mang lại luồng gió mới dành cho các chủ đầu tư.
Gọi ngay theo số Hotline: 04 62 811 855 để được báo giá tốt nhất.

Nội thất GSC Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm nội thất hội trường, sân khấu, sân vận động bao gồm bàn ghế là chủ đạo mà quý khách hàng đánh giá cao.