Câu hỏi:
Tôi là Tuyến, năm nay 37 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Cửa sổ tâm hồn của tôi tương đối bé vì chỉ có một mí, hơn nữa 1 năm trở lại đây đôi mắt tôi còn xuất hiện khá nhiều da chùng. Điều này khiến tôi cảm thấy mình già nua và mệt mỏi. Tôi có lên mạng internet tìm hiểu và quyết định đi cắt mí tại Hải Phòng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì tôi vẫn chưa chọn được địa chỉ cắt mí tại Hải Phòng ưng ý. Vì thế tôi rất mong chị em nào có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Tuyến – Hải Phòng)>>> Xem thêm: bấm mí hàn quốc | treo chân mày


Trả lời câu hỏi cắt mí tại hải phòng:

Chị Tuyến thân mến! Tình cờ đọc được những dòng chia sẻ trên của chị ở diễn đàn lamchame và nhận thấy đây cũng là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Vì vậy, chúng tôi xin được trích dẫn và trả lời trên đây để chị cùng các chị em khác có thể theo dõi.


Ảnh minh họa cắt mí tại Hải Phòng

Đôi mắt không chỉ đem lại sự hài hòa cho gương mặt mà còn tạo ra cái “thần” giúp bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người đối diện. Cũng chính vì thế, một đôi mắt hai mí to, tròn, long lanh đã trở thành niềm mong ước của rất nhiều eva. Đặc biệt là với những người đã bước sang độ tuổi trung niên, sự xuất hiện của nếp nhăn hay mỡ thừa khiến cửa sổ tâm hồn không còn trẻ trung như ngày nào.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu muốn có một đôi mắt to tròn, đẹp và trẻ trung như mong ước, chị Tuyến nên thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Bởi, phương pháp thẩm mỹ này không chỉ giúp chị có một đôi mắt to, tròn mà còn loại bỏ hiệu quả da chùng, bọng mỡ mí mắt.Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng không dễ thực hiện. Thực tế có rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi thực hiện xong, đôi mắt trông không tự nhiên, mí giả lộ, thậm chí còn bị lác… Để hạn chế tình trạng này, chị nên lựa chọn cho mình trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí mắt tại hải phòng