Hỏi:

Xin chào bác sỹ!
Em là Anh Thư, em luôn tự ti về gương mặt của mình, em có 1 khuôn mặt khá góc cạnh, mũi thì thấp, nhìn không được thon thả và ưa nhìn cho lắm. Em rất ngại khi tiếp xúc với mọi người. Vì thế, em quyết định đi thẩm mỹ để thay đổi khuôn mặt của em. Vậythẩm mỹ cho em hỏi giá cả phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu? (Anh Thư, Tây Ninh).

Đáp:

Xin chào Anh Thư!
Cám ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi đến cho hộp thư tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi. Với thắc mắc về chi phí giải phẫu thay đổi gương mặt là bao nhiêu của bạn thẩm mỹ xin được tư vấn như sau:

Ngành giải phẫu thẩm mỹ mỗi ngày một phát triển không chỉ dừng lại ở sửa mũi, cắt mí mà còn có phẫu thuật khuôn mặt, một nhu cầu làm đẹp hiện nay đang được đông đảo bạn trẻ rất quan tâm. Sau phẫu thuật gương mặt, một kết quả hiển nhiên là khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có khung xương hàm thanh mảnh, thon gọn, khuôn mặt trở nên trẻ trung và hiện đại hơn rất nhiều.Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn làm đẹp cải thiện khuôn mặt.

Vậy chi phí phẫu thuật thay đổi khuôn mặt là bao nhiêu?

Luôn đi đầu trong việc các dịch vụ tiên tiến đi đầu thế giới, kỹ thuật phẫu thuật thay đổi gương mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won - Hàn Quốc, đảm bảo phương pháp gọt mặt đúng chuẩn v line, mang lại cho khách hàng khuôn mặt thanh tú đẹp như những sao Hàn Quốc. Vừa tiết kiệm được chi phí khi không phải sang tận Hàn Quốc xa xôi để thẩm mỹ, vừa giải quyết được những khiếm khuyết trên khuôn mặt một cách toàn diện, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Các dịch vụ thẩm mỹ thay đổi gương mặt:

– Gọt mặt

– Nâng gò má

– Hạ gò má

Phẫu thuật hàm hô

– Phẫu thuật khuôn mặt V Line

– Độn cằm

– Gọt cằm

Phẫu thuật hàm móm

Thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt hết bao nhiêu tiền? Điều này phụ thuộc vào các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn chọn. Để được báo giá cụ thể và chính xác hơn thì các bạn hãy liên lạc trực tiếp với thẩm mỹ Hàn Quốc JW bằng cách gọi điện thoại tới số: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!