Xe tải nhẹ rất có ưu thể trong việc lưu thông vô mọi góc gách trong khu vực thành phố, len lõi mang sản phẩm đến tận nơi kinh doanh sản xuất và tiêu thụ. Giá cả cũng hợp lý, hàng hóa chở vận chuyển tuy không nhiều nhưng không đáng kể,… Ngoài ra cũng có 1 số khuyến điểm nhỏ như: phải chở chạy đi lại nhiều lần, di chuyển xa không tốt bằng xe tải trọng lớn. Tuy nhiên thì tùy vào mỗi tính chất công việc mà lựa chọn. Hiện này trên thị trường dòng xe tải nhẹ dưới 1 tấn đang rất thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, các thương gia, lái buôn,… Họ kinh doanh các các hộ nhỏ, tư nhân. Nên nhu cầu trang bị 1 chiếc xe tải nhỏ là một việc làm thiết thực và hết sức quan trọng.
Theo nhận định riêng hiện này trên thị trường dòng xe tải dưới 1 tấn được ưa chuộng và chất lượng là:

  • Xe tải Suzuki( Carry Truck 650kg – Carry Pros 740kg )
  • Xe tải Veam nhẹ Star ( 740kg – 850kg -860kg ) – Veam rabbit 990kg
  • Xe tải Dongben 870kg – Xe bán tải Dongben X30
  • Xe tải jac 980kg
  • Xe tải Sym T1000 – Sym T880
  • Xe tải Forcia 950kg

Và nhiều sản phẩm khác….

Xe tải cũ thì sao???
Khách hàng thường tìm đến các dòng xe tải cũ, đa phần dòng xe tải cũ dưới 1 tấn đã qua sử dụng để mua về phục vụ việc kinh doanh. Việc mua một chiếc xe cũ thì sẽ dễ hơn rất nhiều. Cái đầu tiên để nói:

  • Giá xe tải cũ rẻ, rẻ hơn rất nhiều và được khá nhiều khách hàng quan tâm
  • Các loại xe tải cũ thường có nhiều hãng với độ mới của xe khác nhau
  • Thời gian mua bán xe sẽ nhanh nhận được xe hơn…


PHƯƠNG ÁN TRẢ GÓP ( Xe mới )
Đợt 1: Đặt cọc từ 5-10 triệu tùy theo khách hàng lựa chọn để công ty chúng tôi làm phương án liên hệ với ngân hàng với các thủ tục cho vay.
Đợt 2: Sau khi ngân hàng có quyết định cho vay , công ty chúng tôi mời Quý Khách hàng lên đóng tiếp hoặc chuyển khoảng trực tiếp từ (30,40,50,60%... tùy trường hợp thỏa thuận trả trước bao nhiêu %) số tiền này để chúng tôi tiến hành đóng thùng , làm các thủ tục giấy tờ như: Đăng kí đăng kiểm , đóng thuế , ra biển số xe…
Đợt 3:Cũng từ lúc ngân hàng cho vay, Quý Khách hàng đến ngân hàng kí xác nhận vay và ngân hàng chuyển nốt số tiền còn lại vào tài khoản của Công ty chúng tôi .
Và cuối cùng hẹn khách hàng đến ngày giao xe (chìa khóa trao tay).


Hãy quyết định ngay và liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất:
Mr Trung 0932 100 277