Mỹ phẩm, đồ trang điểm là những vật dụng cần thiết của phái đẹp nhưng cất giữ các vật ấy lẫn chung với đồ dùng khác sẽ khiến cho đồ đạc của bạn bị hư hỏng, mất đi form dáng ban đầu, ảnh hưởng đến “công cuộc” làm đẹp của chị em. Vì thế chúng tôi giới thiệu đến bạn kệ để đồ mỹ phẩm và trang điểm , vật dụng cá nhân cho bạn thoải mái để đồ mà không sợ đồ đạc bị va chạm, trầy xước.Thông Tin Sản Phẩm Kệ Để Đồ Trang Điểm:
- Tên sản phẩm: Kệ để đồ trang điểm và mỹ phẩm đa năng cỡ lớn
- Chất liệu: gỗ
- Màu sắc: xanh biển, xanh cốm, hồng ,cam
- Kích thước:
+ Sản phẩm: 35.8x21x18 cm
+ Hộp: 40x25x4 cm
- Bao bì: Hộp giấyĐiểm Nổi Bật Của ke de do trang diem :
- Giá để đồ trang điểm được thiết kế nhiều ngăn tiện dụng giúp bạn cất gọn dàng mỹ phẩm, dụng cụ văn phòng hay đồ dùng học tập.
- Sản phẩm được làm bằng gỗ ép đã qua xử lý, dùng lâu không bị mối mọt.
- Kệ đựng có màu sắc bắt mắt, kiểu dáng thân thiện, góp phần làm sáng không gian nhà bạn.
Kệ để đồ đa năng có nhiều ngăn tiện dụng dùng để dụng cụ trang điểm, trang sức, mỹ phẩm hay đựng bút, dụng cụ học tập, dụng cụ văn phòng,… không những giúp bạn sắp xếp góc học tập và làm việc gọn gàng hơn mà còn là một vật trang trí đẹp mắt cho căn phòng của bạn.Hộp được thiết kế gồm nhiều mảnh gỗ ép lắp ghép lại, khi không dùng đến hoặc di chuyển bạn có thể tháo ra và xếp gọn lại. Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ đã được xử lý chống mỗi mọt, chống ẩm mốc nên rất bền và lâu phai màu.
-xem thêm: may xong hoi mat