Cổng hoa là lối dẫn vào ngôi nhà cưới, không gian cưới cổng hoa càng được đầu tư kỹ thì giá trị của đám cưới càng được đánh giá cao và để lại ấn tượng cho khách mời. Việc chọn cách trang trí cổng hoa cưới phụ thuộc vào địa điểm tổ chức tiệc cưới. Bài viết này xin được giới thiệu những cách trang trí cổng hoa cưới ở nhà hàng tiệc cưới.

Tùy từng nhà hàng cũng như gam màu chủ đạo trong tiệc cưới của cặp đôi mà cổng hoa có màu sắc đồng điệu.
Nhà hàng tiệc cưới là một nơi sang trọng chính vậy màu sắc cổng hoa nhà hàng tiệc cưới phải phù hợp với không gian trang trí lễ cưới, gam màu chọn phải có sự tương đồng. Lên ý tưởng là khâu quan trọng nhất cần được cô dâu chú rể chăm chút loài hoa màu hoa chủ đạo là hoa gì, kiểu dáng cổng hoa tươi trong ngày cưới sẽ như thế nào, phụ kiện đi kèm… Cổng hoa cưới được làm bằng hoa tươi tạo được sự đồng điệu với hoa cưới cầm tay của cô dâu, hoa để bàn, hoa trang trí tiệc cưới một lễ cưới ngập tràn hương thơm, sắc màu lung linh, huyền ảo.

Cổng hoa cưới được dựng trong không gian tổ chức tiệc là điểm quen thuộc chỉ một ý tưởng độc đáo bạn đã có được một cổng hoa bắt mắt.
Xem thêm bài viết:>> Cổng hoa cưới dành cho lễ cưới tại nhà