Phương pháp thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi là kỹ thuật chỉnh hình cánh mũi thon gọn được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi thô to, bè hai bên, mang lại cánh mũi thon gọn cân đối, hài hòa với các chi tiết còn lại trên khuôn mặt.Thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

Đây là tiểu phẫu được thực hiện tương đối đơn giản và không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân khiến cánh mũi thô to mà áp dụng phương pháp phù hợp. Thông thường, những trường hợp có cánh mũi to dày và bè hai bên, bác sĩ sẽ chỉ định thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi, còn trường hợp cánh mũi chỉ to và rộng ở mức độ tương đối, sẽ áp dụng kỹ thuật bấm cánh mũi hay còn gọi là cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong không để lại sẹo.


>>> nâng mũi s line | nâng mũi bọc sụn


Đối tượng áp dụng thu gọn cánh mũiĐội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

- Cánh mũi thô to
- Cánh mũi bè ngang sang hai bên
- Cánh mũi rộng, thiếu cân xứng
Phương pháp thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

Phương pháp này được sử dụng đối với những trường hợp cánh mũi bè sang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Để thực hiện cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nằm ở phía trên tránh ngã 3 giao giữa nền khuôn mặt và cánh mũi, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ dao mổ chuyên dụng, tạo đường cắt sắc nét và mảnh nên hạn chế tối đa sẹo để lại. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.

Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi
Để chắc chắn hình dáng cánh mũi được đảm bảo sau phẫu thuật, bạn cần chăm sóc kĩ, chú ý thực hiện đúng các hướng dẫn của bác sĩ. Uống thuốc theo đơn và tái khám theo đúng với lịch hẹn đã được chỉ định...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi