Là một trong những giải pháp trị tàn nhang được nhiều người lựa chọn, [B][URL="http://d30white.com/"]viên uống trị tàn nhang[/URL][/B] hiện nay cũng đã mang đến những hiệu quả nhất định cho việc cải thiện làn da. Tuy nhiên, uống thuốc trị tàn nhang như thế nào cho hiệu quả, đảm bảo an toàn là điều à bạn cũng rất cần phải lưu ý.
[CENTER][img]http://img2.blog.zdn.vn/74543292.jpg[/img][/CENTER]
[B]Tư vấn của bác sỹ[/B]
Để có thể lựa chọn được loại thuốc trị tàn nhang phù hợp và an toàn cho thì việc đến và lắng nghe tư vấn từ chuyên gia là điều rất cần thiết. Hiện nay rất nhiều người đã tự ý uống thuốc trị tàn nhang và điều này rất dẫn đến tình trạng sử dụng thuốc kém hiệu quả hay thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe.
Việc nhận lời tư vấn từ phía chuyên gia do vậy là điều rất quan trọng, giúp bạn cải thiện được tình trạng tàn nhang trên da của mình.
[B] Chất lượng của thuốc[/B]
Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn thực hiện cho mình phương pháp uống thuốc trị tàn nhang là cần đảm bảo được chất lượng của thuốc và theo dõi xem các thành phần của thuốc có gây tác dụng gì đến cơ thể hay không.
Với thành phần Acid như D30 – white , Platinum (Temamyd), Valamra… hoặc một số được bào chế từ thảo mộc thiên nhiên là những loại thuốc trị tàn nhang khá phổ biến trên thị trường, và được đánh giá là ít tác dụng phụ.
[B]Kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý[/B]
Việc bổ xung các loại rau xanh và hoa quả chứa vitamin C, beta carotene, vitamine E, selenium… sẽ là giải pháp hỗ trợ cho việc uống thuốc trị tàn nhang có được hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, hạn chế các đồ ăn cay nóng, các chất kích thích , luyện tập thể thao đều đặn… cũng là điều hết sức cần thiết để vừa đảm bảo sức khỏe của làn da vừa bảo vệ sức khỏe cho cơ thể nói chung.
[B] Xem thêm bài viết :
>> [URL="http://d30white.com/lam-dep-da/cach-tri-nam-sam-tan-nhang"]Cách trị tàn nhang hiệu quả[/URL]
>> [URL="http://d30white.com/d30-white-suncream"]Thuốc uống trắng da[/URL][/B]