DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC

Giá làm visa đi Trung Quốc: 50$/ pax (Nhóm 2 khách đi bằng đường bay Thượng Hải , Quảng Châu, Bắc Kinh và cùng đi, cùng về)

Các bạn có thể xem bảng báo giá dịch vụ xin visa các nước click vào : bảng báo giá dịch vụ xin visa các nước


Thời gian để làm visa đi Trung Quốc thường là 5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.




CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC




1. Visa du lịch Trung Quốc (L) và visa quá cảnh Trung Quốc (G): là hai loại visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc không cần sự bảo lãnh từ một tổ chức chính phủ hay tư nhân.


2. Visa công tác Trung Quốc bao gồm 2 loại: visa công tác Trung Quốc F cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Quốc cho những hoạt động phi thương mại, đầu tư, tham quan các cơ sở nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế, hoạt động thể thao,… và visa công tác M cho những hoạt động thương mại.


3. Visa du học cũng gồm 2 loại: X1 cho trường hợp học tập hoặc nghiên cứu sinh trong khoảng thời gian hơn 6 tháng và X2 cho khoảng thời gian ngắn hơn 6 tháng. Để được cấp visa X1, người xin visa phải cung cấp thông tin nơi cư trú tại Trung Quốc trong thời gian từ 180 ngày đến 5 năm.


4. Visa làm việc Trung Quốc Z: cho phép người được cấp visa đến Trung Quốc làm việc nhận lương hay biểu diễn nghệ thuật mang tính chất thương mại. Loại visa này giới hạn người cấp trong độ tuổi 24-55 đối với nữ và 24-65 đối với nam. Visa Z có thời hạn lưu trú là 30 ngày, để làm việc lâu dài cần có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động.


5. Visa làm việc Trung Quốc R: dành cho người nước ngoài có trình độ cao và rất cần thiết phải lưu lại Trung Quốc được bảo lãnh bởi một tổ chức ở đây.


6. Visa đoàn tụ gia đình Q: được cấp cho người nước ngoài có người thân là công dân Trung Quốc, có 2 loại: Q1 cho phép lưu trú 30 ngày, muốn lưu trú lại lâu hơn người được cấp visa phải xin Thẻ tạm trú, Q2 có thời gian lưu trú từ 30-180 ngày cho phép ra vào 1 lần, 2 lần hay nhiều lần.


7. Visa S: là loại visa mới được cấp cho gia đình của những chuyên gia hay du học sinh đang làm việc, học tập tại Trung Quốc


8. Visa C: là visa dành cho thành viên của phi hành đoàn, thủy thủ đoàn và gia đình của họ, để được cấp visa này người xin visa phải được bảo lãnh của công ty đang làm việc.


9. Visa J: dành cho phóng viên nước ngoài đến tác nghiệp tại Trung Quốc.


Visa Trung Quốc có 3 loại tính theo số lần nhập cảnh, bao gồm 1 lần, 2 lần và nhiều lần, đặc biệt khi người được cấp visa đi từ lục địa Trung Quốc đến HongKong hay Macau cũng được tính là 1 lần xuất cảnh.


Đối với làm visa đi Trung Quốc du lịch, thời gian lưu trú tối đa cho visa 1 lần thường là 3 tháng, 2 lần và nhiều lần là 2 tháng, trong một số trường hợp thời gian lưu trú cho visa nhiều lần có thể lên đến 12 tháng.


Thời gian visa có hiệu lực có thể là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Người được cấp visa phải sử dụng visa trước ngày hết hiệu lực ít nhất 24 giờ



HỒ SƠ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC


Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc cần cung cấp những giấy tờ khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc


I.
Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để du lịch– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 01 hình 4 x 6 (nền trắng)
– CMND (photo)
Phí : 50 usd/ pax Trung Quốc đoàn cho nhóm 2 khách trở lên cùng đi và cùng về trên cùng chuyến bay, đi bằng đường bay nhập cảnh đầu tiên đến các sân bay Thượng Hải, Quảng Châu, Bắc Kinh. Thời gian làm visa chỉ được cấp trước chuyến đi 1 tuần , cho nên phải cung cấp ngày đi cụ thể.
Phí : 75 usd /pax dành cho khách đi không theo nhóm , có thể nhập cảnh đường bộ hay đường bay. Giá trị visa loại này là 3 tháng, lưu trú 15 ngày


II.
Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch Việt Nam – Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 01 hình 4 x 6 (nền trắng)
– CMND (photo)
– Thư mời từ Trung Quốc. Tải tại đây
thu moi trung quoc
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam (chỉ cung cấp khi thư mời Trung Quốc tiếng Anh)



III.
Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch nước ngoài– 02 hình 4 x 6
– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Visa Việt Nam (còn hạn)
– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (photo)
– Thư mời của đối tác Trung Quốc (nếu có)



Thời gian để làm visa đi Trung Quốc thường là 5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.


IV.
HỒ SƠ LÀM VISA TRUNG QUỐC CHO CÔ DÂU VIỆT NAM


Hiện nay có nhiều cô dâu Việt Nam lấy chồng Trung Quốc. Visa Bảo Ngọc chúng tôi cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc cho cô dâu. Chúng tôi thay mặt cho cô dâu tư nộp và tư lấy


1/ Photo chứng minh nhân dân chàng rể Trung Quốc


2/ Photo mặt hộ chiếu chàng rễ


2/ Số điện thoại bên Trung Quốc


3/ địa chỉ nhà bên Trung Quốc


4/ Giấy kết hôn (sao y bản chính + bản chính đối chiếu )


6/ Hộ chiếu và 1 hình + photo chứng minh nhân dân của cô dâu


7/ Số điện thoại cô dâu




V.
HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO CHA MẸ CÔ DÂU


1/ Photo sồ hộ khẩu cô dâu Việt Namvà chàng rể Trung Quốc
2/ Số điện thoại bên Trung Quốc
3/ địa chỉ nhà bên Trung Quốc
4/ Giấy kết hôn (photo mặt trước và mặt sau)
5/ Giấy khai sinh cô dâu (bản sao)
6/photo mặt hộ chiếu cô dâu
7/ Hộ chiếu và 1 hình
8/ Số điện thoại của cha mẹ cô dâu






VI.
HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO CHỊ EM CÔ DÂU


1/ Photo mặt hộ chiếu và CMND chàng rể Trung Quốc
2/ Số điện thoại bên Trung Quốc
3/ địa chỉ nhà bên Trung Quốc
4/ Giấy kết hôn (photo mặt trước và mặt sau của chàng rể và cô dâu)
5/ Photo mặt hộ chiếu cô dâu
6/ Giấy khai sinh của cô dâu và chị em cô dâu (bảng sao y)
7/ Hộ chiếu và 1 hình
8/ Số điện thoại của chị em cô dâu


Phi 130 usd
Thời gian 4-5 ngày làm việc

VII.
Hồ sơ xin visa Trung Quốc 90 ngày


Hồ sơ gồm :
Bên Trung Quốc :
Thư mời tiếng Hoa ( ghi rõ lưu trú 90 ngày bên Trung Quốc)
Photo giấy phép kinh doanh bên cty trung quốc
Bên Việt Nam
Hộ chiếu
1 Hình 4×6
Hợp đồng lao động
Quyết định đi công tác ( ghi rõ lý do lưu lại 90 ngày )
Giấy phép kinh doanh Việt Nam (photo sao y bản chính )


Phí : 130 $
Thời gian làm 5-6 ngày làm việc

VIII.
VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN VÀ 1 NĂM NHIỀU LẦN
CHO KHÁCH NƠI SINH MIỀN NAM (TỪ ĐÀ NẴNG VÔ PHÍA NAM VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN
KHÁCH CÓ THƯ MỜI 170 USD 270 USD
KHÁCH CÓ TÊN TRONG GIẤY PHÉP KINH DOANH 200 USD 310 USD

Hồ sơ gồm : Hộ chiếu
Hình 1 tấm 4×6 nền trắng
Photo chứng minh nhân dân
Và Điều kiện khách đã đi trung quốc 5 đến 6 lần
Thời gian 4-7 ngày làm việc




CHO KHÁCH NƠI SINH MIỀN BẮC (TỪ ĐÀ NẴNG RA HÀ HANỘI) VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN
170 USD 265 USD

Hồ sơ gồm : Hộ chiếu
Hình 1 tấm 4×6 nền trắng
Photo chứng minh nhân dân
Và Điều kiện khách đã đi trung quốc 5 đến 6 lần
Thời gian 4-7 ngày làm việc




Dịch vụ làm Visa Trung Quốc, làm visa Trung Quốc của công ty Bảo Ngọc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi xin visa Trung Quốc . Ngoài ra, công ty TNHH Bảo Ngọc còn có các dịch vụ làm visa các nước: visa Hong Kong, visa Hàn Quốc, visa Mỹ,…


Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) 0916926190 (Zalo,Line, Viber) Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

Tag : visa di trung quoc , dich vu visa