HalloStar là ứng dụng đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tính chất cộng đồng, mạng xã hội và là kênh giải trí tương tác trực tuyến mới thích hợp với mọi lứa tuổi. Hallostar có một mô hình biểu diễn, giao lưu, trò chuyện trực tiếp giữa người biểu diễn, nghệ sỹ (Idol) với các khán giả qua Internet hoặc điện thoại smartphone sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS.
Khi sử dụng dịch vụ của HalloStar bạn có thể: thư giản, giải trí, nghe nhạc, yêu cầu bài hát, trực tiếp với những người biểu diễn. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi game, giải đố cùng với người diễn. Người dùng dễ dàng tạo trang phòng cho riêng mình tại HalloStar và tự ứng tuyển trở thành người diễn. Người biểu diễn có thể là hot girl, hot boy, người nổi tiếng, nghệ sỹ, ca sĩ được mời về biểu diễn, giao lưu hoặc có thể là người dùng bình thường tự ứng tuyển mình trở thành người biểu diễn.
Người hâm mộ có thể nâng cấp tài khoản của mình lên thành tài khoản VIP để có thể hưởng những quyền lợi đặc biệt chỉ có tài khoản VIP có. Với hệ thống quà tặng đa dạng, những siêu xe đặc sắc và các ghế ngồi đặc biệt để xem biểu diễn. Với những sự kiện hằng tuần, đa dạng được nhiều người tham gia và hưởng ứng, không gây nhàm chán cho người dùng. Bên cạnh đó có hệ thống game mini cho người dùng tham gia các trò chơi nho nhỏ với nhiều phần quà có giá trị và hấp dẫn.
Mọi người hạy nhanh tay đăng ký thành viên và tham gia Hallostar để có được những giây phút thoải mái, vui vẻ cùng với mọi người nào!