Vietnam Tours chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin visa trung quốc, xin giấy phép lao động, xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài,... Bạn đang có nhu cầu đi Ấn Độ du lịch, đi công tác hay là đi thăm người thân, nhưng công việc trước nhất bạn phải làm đó chính là làm visa Ấn Độ.


Các loại visa Ấn Độ:
- Thị thực du lịch: Loại thị thực này có thời hạn nhiều nhất là 6 tháng kể từ ngày cấp. Loại thị thực này có thể dùng cho 01, hai hoặc nhiều lần nhập cảnh. Những giấy tờ cần thiết gồm bản sao vé máy bay và lịch trình du lịch. Kể từ ngày 1/1/2011, visa du lịch sẽ được cấp tại cửa khẩu bởi các cán bộ xuất nhập cảnh tại các sân bay: New Delhi, Chennai, Mumbai và Kolkata, có thời hạn tối đa là 30 ngày cho 01 lần nhập cảnh.


- Thị thực quá cảnh: Loại thị thực này chỉ đc cấp nhằm cho phép hành khách quá cảnh qua Ấn Độ trước khi đến được điểm đến cuối cùng. Không đc phép chuyển đổi mục đích sử dụng của thị thực. Thị thực chỉ có giá trị hiệu lực một lần và thời hạn hiệu lực là 15 ngày kể từ ngày cấp. Trong trường hợp quá cảnh trực tiếp, loại thị thực này sẽ chỉ có giá trị tối đa là 3 ngày ở lại Ấn Độ. Những giấy tờ cần thiết gồm xác nhận đặt vé máy bay tới điểm đến tiếp theo và thị thực có giá trị đến điểm đến cuối cùng. Trường hợp quá cảnh qua Ấn Độ kéo dài hơn 03 ngày, hành khách phải xin visa phù hợp theo mục đích.


- Visa nhập cảnh: Thời hạn hiệu lực từ 06 tháng đến 05 năm với nhiều lần nhập cảnh. Loại thị thực này chỉ được cấp cho người có quốc tịch Ấn Độ. Tuy nhiên, thành viên trong gia đình của người đang làm việc tại Ấn Độ cũng đủ điều kiện được cấp thị thực này.


- Thị thực cho mục đích công tác: Thời hạn hiệu lực từ 01 năm trở lên với nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, loại thị thực này chỉ cho phép người có thị thực lưu trú tại Ấn Độ trong thời gian tối đa là 06 tháng mỗi lần nhập cảnh.


Hồ sơ làm visa du lịch, thăm thân, công tác Ấn Độ cần chuẩn bị:
1. Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
2. Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
4. Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính


Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu xin visa đi Ấn Độ, visa đi du lịch, đi công tác, hãy liên hệ với Vietnam Tours theo số: 0902 216 686 để được hỗ trợ làm thủ tục xin visa Ấn Độ, làm hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật tiếng anh,...nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất.