Orient là nhà sản xuất đồng hồ ra đời từ năm 1950 tại Tokyo, Nhật Bản; và cho đến nay đây là một tập đoàn lớn, phổ biến, rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy giá đồng hồ Orient như thế nào là đúng? Làm sao để có những quyết định hợp lý với mức giá phải chăng cho thương hiệu? Tiếp thep, X-Watch xin cung cấp cho người tiêu dùng những kiến thức cần thiết về các dòng sản phẩm của Orient và giá cả hợp lý.

Orient Star

Đây được xem là biểu tượng và dòng đẳng cấp nhất của Orient. Với thiết kế phong phú từ Skeleton, Classic cho tới GMT, Open Heart..., xuất hiện từ thập niên, thêm cả với bề dày truyền thống và công nghệ cao cấp áp dụng trong từng thiết kế, Orient Star có giá thành không dưới 8 triệu đồng. Đây là mức giá trung bình của dòng sản phẩm mang đẳng cấp doanh nhân này.

Orient Mako

Kiểu dáng thể thao, khỏe khắn nam tính đầy sức hấp dẫn và dành riêng cho công việc lặn sâu dưới nước, đó là những tính năng độc đáo chỉ có ở Mako. Giá thành trung bình cho dòng sản phẩm này là từ 4,5 triệu cho tới 6 triệu đồng.


Orient Sun&Moon

Giá đồng hồ Orient Sun&Moon ở khoảng từ 8 đến 10 triệu. Lý do chúng có mức giá khá cao sao với các đồng hồ khác của Orient là do sự hòa trộn thêm thiết kế Sun&Moon trẻ trung và thời trang, mang lại sự lịch lãm cho người đeo. Ngoài ý nghĩa về mặt thiết kế, nó còn là đại diện của sự tỉ mỉ, sức sáng tạo mà người sản xuất thổi hồn cho mỗi chiếc đồng hồ.

Orient Multi-Eyes

Cái tên nói lên sự khác biệt : dòng sản phẩm sở hữu nhiều mặt đồng hồ, mới lạ, phong cách và thời trang. Đây cũng là dòng đồng hồ được thanh niêm vô cùng yêu mến. Chúng có giá cả khá hợp lý, vào khoảng trên 4 triệu đồng.

Trên đây là một vài loại sản phẩm độc đáo và giá cả của các bộ sưu tập đồng hồ Orient có mặt trên thị trường hiện tại. Orient là một mẫu đồng hồ được yêu mến và tin dùng trên khắp thế giới, chính vì thế thắc mắc về giá đồng hồ Orient luôn được quan tâm.

X-Watch cảm ơn khách hàng đã chú ý theo dõi. Nếu có bất cứ thắc mắc hay quan tâm nào về nhà sản xuất Orient, hãy liên lạc ngay cho Xwatch qua hotline 0964.688.388 để được tư vấn.

Nguồn: http://www.xwatch.vn/blog/gia-dong-h...nay-p2869.html