Super Growth Height có giúp bạn đạt chiều cao như mong muốn?Nắm được vấn đề then chốt trong quá trình phát triển chiều cao của cơ thể và tập trung đáp ứng những yêu cầu ấy sẽ giúp bạn đạt được chiều cao như mong muốn. Và TPCN Super Growth Height chính là chìa khóa vàng cho bạn.


Để cơ thể phát triển chiều cao, bạn cần đáp ứng được những yếu tố sau: gen di truyền, chế độ dinh dưỡng, môi trường sống (bao gồm các hoạt động thể lực, kinh tế xã hội…). Nếu bạn không may mắn có được gen di truyền về chiều cao thì cũng đừng lấy làm lo lắng. Vì yếu tố này chỉ quyết định 23%, yếu tố mà bạn cần phải chú trọng đó chính là chế độ dinh dưỡng (nó quyết định đến 32% quá trình phát triển chiều cao của con người).Tuy nhiên, để có thể sở hữu chiều cao như mong muốn, bạn cần tập trung cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất cần thiết như canxi, sắt, kẽm, magie, vitamin D, K,…


Chính vì đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng này nên TPCN Super Growth Height được xem là sản phẩm giúp tăng chiều cao hiệu quả, lành mạnh nhất.


Cơ chế phát triển chiều cao của Super Growth Height bao gồm:
Canxi
Canxi đóng vai trò quan trọng trong cơ thể. Nó chiếm đến 99% cấu trúc của xương và răng, vì vậy dưỡng chất này có tác động không nhỏ đến quá trình phát triển chiều cao. Nhất là ở độ tuổi từ 10-20, cơ thể bạn cần đáp ứng lượng canxi cần thiết để có thể tăng trưởng tối đa. Super Growth Height bằng cách chắt lọc nguồn thực phẩm có hàm lượng canxi cao trong hải sản, đậu nành, trái cây… sẽ cung ứng cho bạn hàm lượng canxi tốt nhất để hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả đồng thời giúp xương chắc khỏe, dẻo dai.


Kẽm
Với những tác động đến hormone tăng trưởng và kích thích tăng trưởng IGH-I, kẽm được các chuyên gia khoa học nhận định có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.


Super Growth Height bổ sung lượng kẽm cần thiết vào cơ thể còn có tác dụng thúc đẩy chuyển hóa hấp thu dinh dưỡng nhanh hơn và tăng cường sức đề kháng để đem đến hệ miễn dịch tốt nhất, phòng chống nguy cơ bệnh tật.Ma-giê
Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học được công bố gần đây, cho thấy khoáng chất ma-giê có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao nhanh chóng bằng cách thúc đẩy sự tăng trưởng của cơ xương, xây dượng hệ xương chắc khỏe. Nhưng lượng ma-giê có trong cơ thể rất thấp, chủ yếu tập trung ở xương (chiếm khoảng 50-70%) nên việc bổ sung TPCN Super Growth Height sẽ cung ứng đầy đủ khoáng chất này cho cơ thể để bạn có thể tăng chiều cao hiệu quả.


Men vi sinh (Probiotics 333, 333 million)
Super Growth Height với men vi sinh có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa để nâng cao khả năng hấp thu dưỡng chất hỗ trợ tối đa cho quá trình tăng chiều cao. Hơn nữa, mem vi sinh còn có tác dụng cân bằng lượng khuẩn có lợi và gây hại để đào thải độc tố ra ngoài dễ dàng hơn, tránh được nhiều bệnh về tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón... cho bạn cơ thể khỏe mạnh.


Ngoài những thành phần nổi bật trên thì Super Growth Height còn có protein, silicon dioxide dextrose, axit stearic, magnesium stearat, hương dâu, ….TPCN tăng chiều cao Super Growth Height có công dụng:
- Giúp tăng chiều cao hiệu quả, cải thiện ngoại hình thấp bé nhanh chóng để bạn cao hơn, tự tin hơn.


- Cải thiện hệ thống miễn dịch, bổ sung khoáng chất cần thiết để phát triển chiều cao một cách khỏe mạnh.


- Bảo vệ xương khớp, chống thoái hóa xương, giúp xương cứng cáp, khỏe mạnh.


Lưu ý:  • Sản phẩm không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.
  • Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ:


Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN
Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng