Dự án phân Khu Đô Thị Gamuda Gardens thuộc Thành Phố Gamuda City do công ty cổ phần Gamuda Land Việt Nam xây dựng với 100% vốn đầu tư nước ngoài đã vượt qua nhiều dự án khác để giành giải “ Khu đô thị tốt nhất – Hà Nội “. Do hội đồng thẩm định Vietnam Property Awards 2015 một đơn vị uy tín về Bat Dong San châu Á đánh giá, sau một quá trình đánh giá khắt khe.
Với những đặc điểm nổi bật từ tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, đến quy hoạch tổng thể thông minh, giàu tính nhân văn, thiết kế chất lượng, phát triển bền vững và những giá trị cốt lõi độc đáo, Gamuda Gardens được đánh giá là dự án xuất sắc, vượt qua những dự án được đề cử cùng hạng mục.
Dự án Khu đô thị Gamuda được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên bao gồm Chung Cu Gamuda với không gian nhà phố thương mại bao quanh và hệ thống Biệt Thự vườn xanh, các cung đường đều được thiết kế theo dạng công viên thu nhỏ.
Ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám đốc công ty Gamuda Land Việt Nam một đơn vị của công ty Bất Động Sản uy tín của Malaysia chia sẻ: “Đây là minh chứng cho những đóng góp miệt mài của toàn thể cán bộ nhân viên công ty hơn 7 năm qua. Kết quả này còn cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trên con đường tiếp tục xây dựng và phát triển Gamuda Gardens trở thành Khu đô thị tốt nhất Hà Nội, đáp lại niềm tin mà cư dân, khách hàng, đối tác và hội đồng thẩm định dành cho dự án.