Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá hấp dẫn trong ngày 19/08.

Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 19/08. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)
Quell Memento+
http://khowap.net/tai/giaitri321-pro/
Những công việc hằng ngày căng thẳng khiến bạn chỉ muốn nghỉ ngơi với một thứ gì đó tuyệt vời? Hãy đến với Quell Memento+ để trải nghiệm một trong những sự lựa chọn tuyệt vời như thế. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là phải điều khiển những trái bóng để chúng di chuyển đến đích theo yêu cầu của trò chơi.
Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 19/08
Giá cũ: 2,99 USD
Giá mới: Free
Link tải game: iOS
Battle Riders
Đua xe bình thường xem ra cũng hơi nhàm chán, vậy còn đua xe bắn súng thì sao? Battle Riders sẽ đưa bạn đến với một trường đua đầy khói lửa, nơi mà chỉ có tốc độ và vũ trang mới quyết định được ai là kẻ dẫn đầu. Bạn sẽ có thể nâng cấp động cơ, các thiết bị tăng tốc cho chiếc xe của bạn, thế nhưng đừng quên nâng cấp giáp và súng ống nhé, vì trước khi về đích, bạn cần sống sót đã.
California Straight 2 Compton
phu tho bay
California Straight 2 Compton là một tựa game mô phỏng có lối chơi tương đối giống series game GTA. Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật chính trong câu chuyện về thế giới của các băng đảng mà trò chơi mang tới. Tuy nhiên, California Straight 2 Compton không được đầu tư nhiều về đồ họa, mặc dù được xây dựng trên nền tảng 3D nhưng hình ảnh trong game chưa thật sự thu hút được người chơi.
Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 19/08
Giá cũ: 2,99 USD
Giá mới: Fee
Link tải game: Android
The Path To Luma
Trong The Path To Luma, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình (tên là SAM) ai sẽ là người từ hành tinh này đến hành tinh, làm sạch nó lên của bất kỳ loại ô nhiễm trong khi cung cấp nó với năng lượng để duy trì chính nó với một khi nó được sạch sẽ. Mỗi hành tinh có thể xoay 360 độ xung quanh, vì vậy bạn sẽ cần phải xoay mỗi hành tinh và di chuyển các đối tượng khác nhau, để có được nhân vật của bạn đến nơi mà anh cần phải có để làm sạch ô nhiễm.
Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 19/08
Giá cũ: 1,99 USD
Giá mới: Free
giaitri 321