Top 10 phương pháp tăng chiều cao tự nhiên tốt nhất bạn không thể bỏ quaÁp dụng những phương pháp đúng cách sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao tự nhiên một cách tốt nhất.


Bạn đang muốn tìm phương pháp để tăng số đo chiều cao tự nhiên một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe? Vậy bạn có thể tham khảo áp dụng vào kế hoạch cải thiện số đo chiều cao của mình với 10 phương pháp giúptăng chiều cao tự nhiên tối ưu dưới đây.


Để tăng cường chiều cao tự nhiên, các chuyên gia đã khẳng định cách tốt nhất đó chính là tập luyện thể dục và sử dụng thực phẩm dinh dưỡng.
1. Nhảy dây: Bài tập nhảy dây đơn giản này giúp bạn tăng chiều cao tự nhiên khá hiệu quả. Bởi khi nhảy bạn sẽ giúp tăng tuần hoàn máu và giúp phát triển cơ bắp.2. Đá chân: Đây là bài tập tăng chiều cao tốt nhất giúp kéo dài những bộ phận chậm phát triển của cẳng cân.


3. Căng cơ: Bạn đứng thẳng người, nhón chân. Trọng lượng cơ thể lúc này dồn về đầu những ngón chân. Vươn thẳng 2 cánh tay qua đầu, sau đó hãy duỗi thẳng người hết mức có thể. Thực hiện bài tập này thường xuyên sẽ giúp bạn kéo căng và cải thiện cơ bắp rất tốt.
4. Động tác yoga rắn hổ mang: Nằm sấp duỗi người trên sàn tập, hai tay chống thẳng xuống sàn tập. Nâng cao dần phần trên của cơ thể hết mức. Động tác giúp nâng cao và kéo dài cơ bắp.5. Đu xà: Bài tập sẽ giúp cho tủy sống và cột sống “kéo dài” phát triển hơn. Dùng hai tay nắm và treo người trên thanh xà ngang, mở rộng hơn vai.


6. Uống sữa: Uống sữa ngày 2 lần sẽ giúp phát triển chiều cao cho bạn, trong sữa có 3 loại vitamin rất cần thiết giúp xương chắc và phát triển tốt là protein, vitamin D, Calcium.
7. Hải sản: Các loại hải sản chứa nhiều canxi, nó sẽ giúp cho hệ xương phát triển rắn chắc.8. Đậu nành, protein động vật: Lượng đạm phong phú trong đậu nành giúp đẩy mạnh sự phát triển cơ bắp. Protein động vật (gà, bò…) cũng chứa nguồn chất đạm tốt nhất cho phát triển cơ bắp.


9. Trứng: Trong thực phẩm này có chứa 3 nguyên tố chính giúp phát triển chiều cao là vitamin D, protein và canxi.
10. TPCN Super Growth Height. Đây là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội tại Hoa Kỳ, được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu nghiên cứu, kiểm tra thực nghiệm, sản phẩm còn được bộ Y tế - Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận và được lưu hành toàn quốc.Thành phần của Super Growth Heightđược chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp bạn cải thiện chiều cao, nâng tầm vóc dáng tốt nhất. Sản phẩm không gây tác dụng phụ, không gây hại cho cơ thể


Lưu ý:  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.
  • Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối chính tại
Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN.
Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN
Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Email: cskh@kivi.vn