Nếu bạn đang nhận thức của đại lý của chúng tôi, bạn có thể đã biết rằng chúng ta đang nằm trong Buckner MO, mà chỉ là một đoạn ngắn từ Kansas City. Rất nhiều khách hàng là cư dân của Buckner người đi làm đến Kansas City hàng ngày cho công việc. Do đó, Ford Fiesta chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về những chiếc xe tốt nhất cho hành khách trong Kansas City MO. Chúng tôi có một loạt các nhiên liệu xe ô tô hiệu quả có sẵn trong kho xe mới của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đi làm của bạn.
Trong số những chiếc xe tốt nhất cho hành khách trong Kansas City MO là 2014 Ford C-Max hybrid, trong đó sử dụng một hệ thống truyền động hybrid, cho phép nó cung cấp một số xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu cao nhất của bất kỳ chiếc xe trong đội hình Ford. C-Max Hybrid là khả năng đạt được xếp hạng 45 mpg trong thành phố và 40 mpg trên đường cao tốc. Những người lựa chọn không cho các phiên bản plug-in hybrid của C-Max có thể nhận được hơn nữa cho ít hơn. Là phiên bản plug-in là tất cả điện, nó không đòi hỏi bất kỳ tiền để chi cho xăng. Các Ford C-Max hybrid plug-in tự hào có một dặm mỗi gallon tương đương với 108 trong thành phố và 92 trên đường cao tốc, làm cho nó một chiếc xe tuyệt vời cho hành khách trong Kansas City MO.

Nếu bạn không quan tâm đến việc mua một chiếc xe Ford Fiesta, chúng tôi cũng có một lựa chọn tuyệt vời của nhiên liệu xe ô tô hiệu quả chỉ sử xăng. Hầu hết nhiên liệu hiệu quả xe khí duy nhất của chúng là 2014 Ford Fiesta, trong đó cung cấp một 1,0 lít động cơ EcoBoost 3 xi-lanh có khả năng sản xuất một số con số chắc chắn ấn tượng. Khi được trang bị với động cơ nhỏ hơn thuyên, Ford Fiesta có thể đi lên đến 32 mpg trong thành phố và 45 mpg trên đường cao tốc. Như Buckner chỉ là hơn 22 dặm từ Kansas City MO, bạn có thể nhận được qua lại trên một gallon duy nhất của khí trong Ford Fiesta.

Mời các bạn xem thêm các từ khóa liên quan : Ford TransitFord Ecosport


Nếu bạn đang tìm kiếm để có được một hiệu quả nhiên liệu xe ở một mức giá rất thấp, chúng tôi đánh giá cao đề nghị bạn kiểm tra của chúng tôi hàng tồn kho được sử dụng xe. Giống như hàng tồn kho xe mới của chúng tôi, hàng tồn kho được sử dụng xe có thể được tổ chức bởi cả hai nền kinh tế nhiên liệu và giá cả, cho phép bạn xem các loại xe phù hợp với những yếu tố. Ngoài ra, bạn có thể xem các xe trong hàng tồn kho được sử dụng xe của chúng tôi mà có được hơn 30 mpg, làm cho nó dễ dàng để tìm nhiên liệu xe ô tô hiệu quả ở Kansas City nếu đó là những gì một trong những mối quan tâm lớn nhất của bạn là.

Với rất nhiều tiết kiệm nhiên liệu có sẵn trong kho xe Ford Fiesta mới và sử dụng của chúng tôi, việc tìm kiếm những chiếc xe tốt nhất cho hành khách trong Kansas City MO không phải là một bài kiểm tra khó khăn. Hãy chắc chắn để kiểm tra toàn bộ chứng khoán của chúng tôi để xem những gì chúng tôi có sẵn, và nếu bạn đi qua một cái gì đó mà bạn thích, hãy chắc chắn để lên lịch một ổ đĩa thử nghiệm. Đó là cách tốt nhất để xác định có hay không chiếc xe có khả năng, phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn là một người đi lại ở Kansas City MO, ngăn chặn lãng phí tất cả tiền của bạn vào xăng và chọn lên một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu từ chúng tôi ở đây tại Matt Buckner Ford trong MO.