Trở lại năm 2007, Ford đã mua một ô tô Nam Mỹ chính thức được gọi là Troller. Tại thời điểm mua lại, Troller có một chiếc SUV duy nhất trong các công trình và sau khi đo quan tâm đến chiếc xe, Ford cho phép các dự án để tiếp tục. Lời của Ford Ranger T4 SUV Mỹ Ngày phát hành SUV-mệnh danh là tháng cuối cùng T4-phá, và kể từ đó ảnh nhấn web, các Troller T4 đã trở thành một trong hầu hết nói về xe ra khỏi đó.

Thật không may, nó không có khả năng mà chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy một Mỹ ngày phát hành cho Ford Troller T4 SUV. Các hãng vẫn dựa ở Nam Mỹ, và Ford đã làm cho nó biết rằng việc phát hành off-road SUV có khả năng sẽ được giới hạn ở những thị trường Brazil. Thậm chí tệ hơn, T4 trong trạng thái hiện tại của nó sẽ không có khả năng để vượt qua các bài kiểm tra an toàn sụp đổ chính phủ nghiêm ngặt, có nghĩa là ngay cả khi nó đã di chuyển lên đây để các quốc gia, nó sẽ không giống như gần như là kiểu dáng đẹp như Brazil mô hình nào.

Kiểm tra khí thải, mặt khác, sẽ không có khả năng được nhiều của một kỳ công cho các Ford Ranger. Đó là bởi vì các SUV đến nạp với cùng 3,2-lít động cơ turbodiesel điện Stroke được tìm thấy dưới mui xe của 2015 Ford Transit van chở hàng hoàn toàn mới. Khi được trang bị trong các Transit, năm xi-lanh có thể bơm ra 197 mã lực và 347 lb-ft mô-men xoắn, mà sẽ được nhiều hơn, đủ để cung cấp cho các Troller T4 với khả năng chụp trên đường phố và đường cao tốc, cũng như các off-road điều kiện mà nó được thiết kế cho.

T4 được được gọi là hiện đại ngày Bronco, nhưng với một cái nhìn sâu hơn về các SUV, rõ ràng để thấy rằng chiếc Bronco không phải là nguồn duy nhất của cảm hứng cho thiết kế của Troller. Nó chia sẻ một số tín hiệu thiết kế với khái niệm Ford Bronco, nhưng cũng có những nét đối thủ cạnh tranh của SUV như Jeep Wrangler và Toyota FJ Cruiser. Bất kể nguồn cảm hứng, tuy nhiên, các Troller T4 là một trong những điểm hấp dẫn nhất xe Ford mới mà chúng ta đã thấy qua.

Mời các bạn xem thêm các từ khóa khác : xe ford Việt NamXe ford giá tốt

Nó sẽ là tuyệt vời nếu Troller T4 sẽ thực hiện theo cách của mình cho các quốc gia, là nó khá giống như bất cứ điều gì hiện có trong đội hình Ford Ranger, nhưng như chúng tôi đã nói, trong tình trạng hiện tại của nó, nó không có khả năng là nó sẽ không bao giờ thực hiện theo cách của mình về phía bắc. Nếu T4 là để đến với nước Mỹ, có một cơ hội tốt mà SUV sẽ được cả hai tăng cường và "Ford-ified." Nó sẽ là cồng kềnh hơn để đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và boxy, off-road thiết kế sẽ có thể được giảm bớt để pha trộn tốt hơn với các dịch vụ hiện nay của Ford.

Nếu chúng ta nghe bất cứ điều gì về một Ford Troller T4 SUV Mỹ ngày phát hành, chúng tôi sẽ chắc chắn để cung cấp cho bạn một người đứng đầu lên, nhưng không mong đợi bất cứ điều gì quá sớm. Có một số hy vọng cho một cái gì đó tương tự, tuy nhiên. Bây giờ mà Ford đã có thể thấy mức độ nổi tiếng của T4 là, có lẽ họ sẽ làm cho một di chuyển trên các khái niệm Ford Bronco rằng họ đã được ngồi trên cho một số năm. Chúng ta không thể nói rằng chúng tôi sẽ là buồn về điều đó. Hãy chắc chắn để kiểm tra lại ở đây trên blog của Matt Ford để biết thêm thông tin về điều đó trong tương lai.