Thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty


Thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty trọn gói chỉ với 980.000 đồng bao gồm toàn bộ các kết quả nhận được như sau :


- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
- Giấy chứng nhận mã số thuế
- Giấy chứng nhận mã số xuất nhập khẩu
- Giấy chứng nhận mẫu dấu do cơ quan công an cấp
- Dấu tròn công ty
- Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty
- Trong trường hợp công ty chưa có người làm kế toán chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ cách kê khai thuế hàng tháng và hàng quý để doanh nghiệp chủ động trong việc kê khai thuế;
- Tư vấn miễn phí những công việc cần làm ngay khi doanh nghiệp bước vào hoạt động;
- Tư vấn miễn phí bảo hộ thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu độc quyền
- Tư vấn miễn phí chữ ký số - kê khai thuế qua mạng
- Tư vấn miễn phí đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp, miễn phí phát hành hóa đơn.
- Tư vấn miễn phí về mở tài khoản ngân hàng
- Tư vấn miễn phí thuế, kế toán miễn phí sau thành lập công ty
- Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý trong suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động
- Tư vấn các vấn đề khác theo thắc mắc của khách hàng;
- Miễn phí lập tờ khai thuế môn bài và tất cả các tờ khai thuế liên quan cho doanh nghiệp ít nhất 3 tháng khi thành lập xong
- Thiết kế và duy trì miễn phí một trang điện tử để giới thiệu thông tin cho bất kỳ doanh nghiệp nào thành lập xong tại Legalbiz.


Chi phí Thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty trọn gói chỉ với 980.000đ là đã bao gồm toàn bộ chi phí về việc thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty cụ thể như sau:


- tư vấn giải thể doanh nghiệp


- Phí lấy Giấy chứng nhận mã số thuế
- Phí lấy Giấy chứng nhận mã số xuất nhập khẩu;
- Phí khắc dấu pháp nhân cho công ty;
- Phí lấy con dấu cho công ty tại cơ quan công an;
- Phí dịch vụ của công ty chúng tôi;
- Phí bồi dưỡng cho cơ quan nhà nước;
- Dịch vụ báo cáo tài chính đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên 3 số báo liên tiếp vì mạng của cơ quan đăng ký kinh doanh đã đưa thông tin miễn phí cho doanh nghiệp – vậy quý khách không phải mất chi phí để đăng báo giấy nữa


Giá 980.000 đồng không phát sinh bất kể chi phí nào dù chỉ là 1 đồng để sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty chỉ có tại LegalBiz.


Giá của chúng tôi rẻ vì chúng tôi là đơn vị chuyên về tư vấn và làm thủ tục thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty nên giá cả của chúng tôi mới rẻ như vậy.


Chi phí trên áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp (công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh). Mục tiêu chúng tôi hướng tới là LegalBiz sẽ nghiên cứu tính chất và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng phù hợp với loại hình doanh nghiệp nào chứ không phải phân biệt về giá cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau.


Thời gian để hoàn thành toàn bộ công việc là 9 - 10 ngày làm việc (xong toàn bộ các giấy chứng nhận như đã nêu trên và con dấu chứ không phải mỗi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp) . Thời gian này có thể thay đổi ngắn hơn tùy theo kế hoạch kinh doanh của quý khách.