hiện tại việc thiết kế văn phòng đã là một việc cần thiết mà không doanh nghiệp nào không có vì văn phòng là ấn tượng đầu tiên, Một thiết kế văn phòng sẽ làm niềm tin cho khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Nên việc có cho doanh nghiệp của bạn một văn phòng làm việc hiệu quả là điều cần thiết.Bạn mới đăng kí kinh doanh nên văn phòng của bạn có diện tíchhẹp nên vấn đề xắp sếp nội thất văn phòng gặp khó khăn. Bạn đang lo lắng Hãy đến với chúng tôi Công ty thiết kế thi công nội thất Ardeco chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất phòng khách , thiết kế phòng ngủ , thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại uy tín cho các công ty. Chúng tôi với những đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề đã và đang thiết kế cho nhiều công ty trên địa bàn Hà Nội đã nhận được đánh giá khách quan của khách hàng đối với chúng tôi
Khách hàng có thể tham khảo mẫu thiết kế văn phòng dưới đây là một thiết kế văn phòng sáng tạo văn phòng 30m2 được chúng tôicác nhà thiết kế của Ardeco thực hiện
Những bức tường là yếu tố đầu tiên trong quá trình thiết kế. Vì vậy nên chọn những màu sáng vừa tạo được cảm giác nới rộng diện tích văn phòng, vừa làm tăng nguồn sáng cho toàn bộ văn phòng làm việc. Hơn thế, màu sắc của logo là thương hiệu nhận diện của doanh nghiệp cũng là hướng thiết kế cho không gian tường văn phòng trở thành không gian định vị thương hiệu.
Ngoài ra, vài bức tranh hoặc chậu cây cảnh trang trí sẽ làm cho không gian nội thất văn phòng thêm sinh động lại là phương tiện trung gian để quảng bá quy mô công ty. Tuy nhiên, thiết kế không nên quá lạm dụng các vật nội thất trang trí nhỏ nhặt , sẽ làm cho văn phòng trông thật chật chội và rối mắt. Một bức tranh được vẽ trên tường cũng là một ý tưởng hay và độc đáo.
Thiết kế chiếu sáng cho nội thất văn phòng là yếu tố quan trọng tạo ra hiệu quả tốt cho công việc và tính thẩm mỹ của văn phòng. Vì thế nên tránh ánh sáng mờ. Đèn huỳnh quang, hay đèn chùm sẽ là sự lực chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, văn phòng với nhiều cửa số lớn là một giải pháp tốt về ánh sáng mà lại tiết kiệm thêm chi phí cho công ty.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.
Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
Email : noithatardeco@gmail.com

Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !