Phụ nữ châu Á thường phải gặp vấn đề xương góc hàm to bè, tạo gương mặt vuông, góc cạnh chứ không thon, nhỏ. Chính vì vậy, không ít người đã tìm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, độn cằm… để được sở hữu gương mặt thon gọn như ý muốn. Tuy nhiên, nếu bạn mơ ước được sở hữu một khuôn mặt V Line thon gọn nhưng lại rất sợ phải đụng chạm “dao kéo” thì mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible là một sự lựa chọn thật sự tuyệt vời.


Khuôn mặt thon gọn theo đúng chuẩn là mơ ước của hầu hết chị em

Có xuất xứ công nghệ Hàn Quốc và được sản xuất tại Thái Lan, mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible là một trong những phương pháp làm đẹp mới tạo khuôn mặt V Line cho các bạn trẻ ngay tức thì. Phương pháp này không gây đau đớn, giúp loại bỏ mỡ thừa xung quanh và tạo gương mặt thon gọn ngay từ lần đầu tiên sử dụng.


>>> tham khảo thêm: dịch vụ hạ gò má
Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible là phương pháp làm đẹp mới tạo khuôn mặt V Line cho các bạn trẻ ngay tức thì

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản: Rửa sạch mặt, lau khô. Sau đó dán từng miếng mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible để tạo hình cho gương mặt. Để trong vòng 30 – 40 phút, sau đó từ từ bóc ra và bạn đã có được khuôn mặt đẹp như ý muốn..>>> Xem thêm: phẫu thuật hàm móm tạo khuôn mặt ưng ý nhấtTuy nhiên, mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible chỉ có tác dụng trong vài giờ/miếng vì vậy không thể đem lại cho bạn khuôn mặt V Line đẹp vĩnh viễn. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia thẩm mỹ, khuôn mặt to do cấu trúc xương mặt chứ không phải do phần mềm...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible