Với sự phát triển về công nghệ đáp ứng nhu cầu của thị trường, sản phẩm kiểm kho mã vạch ra đời. Giúp công việc kiểm kho thuận lợi hơn, nhanh hơn rất nhiều lần.Thiết bị kiểm kho nhận dạng mã vạch ra đời từ rất lâu nhưng không phải ai cũng biết, mặc dù họ vẫn hàng ngày làm theo cách riêng của họ và mất rất nhiều thời gian "không chuyên nghiệp".Chúng ta có thể hiểu về thiết bị kiểm kho như sau: Là một thiết bị cầm tay nhỏ gọn và lưu động, bạn có thể mang nó vào trong các kho hàng để thực hiện công việc đọc và nhận dạng các sản phẩm của bạn qua các mã vạch được dán trên sản phẩm
Hiện tại trên thị trường đang bán dòng máy kiểm kho chính
1. Thiết bị kiểm kho lưu động : Là thiết bị chuyên dùng để lấy dữ liệu sử dụng cấu hình vi xử lý và bộ nhớ thấp cùng với màn hình hiển thị đen trắng. Máy không thể kết nối trực tiếp với hệ thống nên dữ liệu được lưu trên bộ nhớ máy dưới dạng văn bản. Người sử dụng sẽ lấy dữ liệu từ thiết bị thông qua kết nối USB/RS232. Ưu điểm của thiết bị này là chi phí thấp, độ bền cao và không cần sử dụng nhiều đến phần mềm.
2. Máy tính di động kiểm kho : Là thiết bị với tính năng đầy đủ của một máy vi tính: Sử dụng hệ điều hành, cấu hình xử lý, bộ nhớ cao. Thiết bị có thể sử dụng độc lập, dữ liệu được lưu dưới dạng các phần mềm được cài đặt hoặc tập tin Word/Excel. Đồng thời, thiết bị có thể tích hợp trực tiếp với hệ thống thông qua kết nối không dây như Bluetooth hoặc Wifi. Thiết bị sử dụng kèm phần mềm hỗ trợ.
Áp dụng máy kiểm kho cho cửa hàng , siêu thị đem lại nhiều lợi ích to lớn :
-Quản lý hàng hóa một cách dễ dàng và chính xác để có chiến lược kinh doanh hiệu quả
-Tiết kiệm thời gian và công sức , nâng cao hiệu quả công việc
-Giảm chi phí hoạt động , gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp nhờ nắm bắt được lượng hàng tồn kho
-Nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp , đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mua hàng của khách
Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mã số mã vạch , Tân Phát tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp tốt nhất cho cửa hàng , siêu thị . Chúng tôi xin giới thiệu đến ba dòng máy kiểm kho được sử dụng nhiều nhất hiện nay .
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam