Sử dụng các thực phẩm có sẵn trong nhà là cách để giảm bớt tàn nhang rẻ hơn nhưng suốt và hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi sử dụng toàn bộ khuôn mặt, bạn nên áp dụng các thử nghiệm trên một vùng da nhỏ, có hoặc không kích ứng. Nếu không, bạn có thể sử dụng 1-2 lần / ngày cho da tốt hơn.
Xem thêm: trị tàn nhang hiệu quả nhất cho bạn mỗi ngày
Dầu thầu dầu
Các axit và khả năng chống viêm của dầu thầu dầu làm sáng da và có thể được sử dụng lâu dài. Không chỉ ảnh hưởng của tàn nhang khác nhau, dầu thầu dầu cũng giúp dưỡng ẩm cho da. Bạn có thể áp dụng dầu thầu dầu lên da 2 lần / ngày để có kết quả tốt nhất.
Hành tây và táo

Cắt 1 củ hành tây và để qua đêm và sau đó xay nước trái cây. Trộn nước ép hành tây với giấm rượu táo tỷ lệ 1: 1. Áp dụng hỗn hợp này lên vùng da bị tàn nhang mỗi đêm. Hiệu quả sẽ được nhận thấy sau 1-2 tháng.
Đơn giản hơn, bạn có thể chà xát một miếng hành tây trên da tàn nhang mỗi đêm. Hành tây cũng không có chất tẩy trắng như chanh.
Xem thêm: cách trị nám bằng phương pháp tự nhiên tốt nhất cho chị em
Chanh
Trong một thời gian dài, chanh được coi là hiệu quả làm sáng tóc vàng, làm trắng răng và làm mờ tàn nhang trên khuôn mặt của cô. Lemon mờ tàn nhang bởi vì họ có thể để làm sạch da bị hư hại bởi ánh mặt trời.
Để phai tàn nhang, bạn có được nước chanh 1 pc bông ngâm tăm bông và áp dụng trên da tàn nhang vào buổi tối. Lưu ý rằng các biện pháp này không nên áp dụng trước khi bạn đi đến bãi biển một ngày.
Bạn nên xem thêm: cách trị nám tự nhiên hiệu quả dành cho mỗi chị em