Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, yêu cầu sống của người dân ngày càng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực ăn uống như trái cây, rau củ quả. Thế nhưng, trên thị trường chủ yếu là hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc, không đảm bảo chất lượng, chứa nhiều chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng. Vậy nên, với sự ra đời của các shop rau củ quả sạch trên địa bàn Thành phố nhận được sử hưởng ứng của rất nhiều người tiêu dùng, từ đó các chủ shop cũng kinh doanh thuận lợi hơn với các sản phẩm đảm bảo chất lượng của mình.
Để có được một shop hàng chất lượng như vậy, phải cần tiêu tốn một khoản không nhỏ cho việc thiết kế nội thất shop, với các kệ trưng bày hoa quả củ và hệ thống chiếu sáng, máy lạnh nhằm duy trì sản phẩm trong môi trường tốt nhất. Và Nội thất PV với đội ngủ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại là đơn vị tốt nhất để đảm nhiệm việc thiết kế và thi công này. Rất nhiều công trình đã được chúng tôi hoàn thành với sự ưng ý tuyệt đối từ phía khách hàng, các thiết kế shop, thiết kế showroom luôn đẹp mắt, chất lượng cao và phục vụ tốt cho việc trưng bày, bảo quản hàng hóa. Dưới đây là một mẫu thiết kế shop rau củ quả sạch tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng.


Các kệ sắt đơn giản kết hợp tới hộc gỗ chất lượng cao tạo nên các khay đựng trái cây rau củ quả rất gọn ràng, sạch đẹp


Không gian thiết kế thoải mái để người tiêu dùng dễ dàng thực hiện việc lựa chọn sản phẩm, đồng thời khả năng bảo quản cũng được nâng cao để rau củ quả luôn được xanh tươi.


Nếu bạn muốn thử sức trong lĩnh vực rau củ quả sạch, hãy liên hệ với Nội thất PV để có một shop đẹp, chất lượng, an tâm kinh doanh và đặc biệt là chi phí bỏ ra không lớn. Ngoài ra, nếu có bất kỳ nhu cầu thiết kế nội thất nào sau đây cũng hãy liên hệ với chúng tôi nhé.


- Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư, nhà ở.


- Thiết kế nội thất văn phòng.


- Thiết kế shop thời trang, quần áo.


- Thiết kế shop mỹ phẩm làm đẹp.


- Thiết kế phòng theo yêu cầu.


- Thiết kế cửa hàng điện thoại và phụ kiện.


- Thiết kế các siêu thị mini, quán.


Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468