Em đã nghe nhiều đến phương pháp nâng mũi s line nhưng lại chưa bao giờ nghe nói đến chuyện gọt mũi. Nếu là cánh mũi to và thô thì tất nhiên phải gọt thì nó mới nhỏ lại phải không ạ. Em đang muốn sửa mũi một chút mà thấy lo lắng và hoang mang quá.

Vì em chưa thấy trường hợp nào đi gọt mũi cả mà chủ yếu thấy người ta đi nâng mũi thôi. Mũi đẹp thì khuôn mặt mới hài hòa và cân đối được nên em cũng rất muốn được sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn và thanh tú như mọi người để có thể tự tin hơn. Mũi em rất thô vì nó to quá cỡ khiến em rất mặc cảm và ít khi dám tiếp xúc với nhiều người vì sợ họ trêu chọc và chê cười nên chỉ có thể cậy vào phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi được nó.


Phẫu thuật cho gương mặt đẹp

Em cũng biết Tham my han quoc không chỉ có nâng mũi mà cũng có gọt mũi và sửa mũi bị gãy nữa nhưng tìm trên thông tấn – báo chí không tìm thấy được bất cứ một ai đã từng gọt mũi nên đang nghĩ liệu em có phải là trường hợp đầu tiên?

Nếu là người đầu tiên thật thì làm sao có thể an tâm và các bác sĩ cũng làm sao đảm bảo được ca phẫu thuật sẽ thành công 100% vì họ chưa bao giờ thực hiện mà? Em cũng đã nghĩ đến trường hợp là có nhiều người đã thực hiện nhưng lại không được báo đài đăng nên lên đây với mong muốn những ai đã từng gọt mũi hoặc quen biết với người đã từng thực hiện ca phẫu thuật này thì chia sẻ cùng em với.


Phương pháp làm đẹp hiện đại

Tiện đây em cũng hỏi luôn về việc cắt mí mắt, nếu như em muốn thực hiện cả hai cuộc phẫu thuật cùng một lúc thì có được không? Là vì trong tỉnh em không hề có thẩm mỹ viện nào uy tín cả, phải ra tận Hà Nội hoặc vào Sài Gòn nên em muốn hỏi để biết cách thu xếp hành lý và các chi phí khác nữa.