Chào bác sĩ Hà Thanh! Tôi đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để chỉnh sửa chiếc mũi thấp tẹt. Tuy nhiên, tôi đang thắc mắc không biết nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu và chi phí nâng mũi bọc sụn giá bao tiền? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.


Phương Nhung, Hải Phòng.

Hà Thanh tư vấn nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?
Chào Phương Nhung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Với câu hỏi nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, chúng tôi xin tư vấn như sau:


Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?


Chỉnh sửa mũi thấp tẹt bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn đang là sự lựa chọn của nhiều người. Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội như:


- Nâng mũi bọc sụn mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú: Bởi đây chính là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện nhất hiện nay. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ không chỉ đơn thuần nâng cao sống mũi như trước đây nữa mà còn có những kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, nền mũi sao cho thon gọn và hài hòa với gương mặt hơn.


- Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không để lại biến chứng sau phẫu thuật: Vì nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn tự thân lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn non của chính cơ thể khách hàng để bọc bảo vệ miếng sụn sinh học giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi hoặc thủng rách đầu mũi do chất liệu nâng mũi quá cứng.


- Không đau, không để lại sẹo cũng là một trong những ưu điểm không thể không nhắc đến khi nói về phương pháp nâng mũi bọc sụn.


Vậy nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Theo Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà - trưởng phòng khám thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có tác dụng duy trì dáng mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn. Chất liệu sụn tự thân rất tương thích với cơ thể, càng để lâu sụn tự thân sẽ tạo thành một khối vững chắc, ổn định giúp mũi mãi đẹp tự nhiên.


Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?


Bạn Phương Nhung thân mến. Hiện nay, tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là một số dịch vụ có kèm theo chi phí để bạn tham khảo.


- Nâng mũi S line đơn thuần và sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi có giá 16 - 25 triệu đồng.


- Nâng mũi bọc sụn New S line (phương pháp sửa mũi toàn diện từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, nền mũi và bọc sụn toàn bộ) có giá khoảng 25 - 30 - 40 triệu đồng.


Trên đây là những giải đáp của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.


Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ, các bạn có thể gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hà Thanh để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.


Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp!