Nếu vòng một căng đầy, to tròn tạo nên sức quyến rũ ở nữ giới thì ở nam giới làm nên sự cá tính mạnh mẽ. Vậy nên, giấc mơ về vòng 1 không chỉ dành riêng cho nữ giới mà ngay các anh nam cũng muốn được sở hữu một bộ ngực chắc khỏe, vạm vỡ.


>>> tham khảo: nâng ngực chảy xệ cho vòng 1 căng tròn
Phẫu thuật ngực to ở nam giới

Vòng 1 có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự hoàn hảo trên cơ thể dù là nam hay nữ. Tuy nhiên, quan niệm về vẻ đẹp vòng 1 ở hai giới lại hoàn toàn khác nhau. Nếu nữ giữ thích to dày, tập trung xung quanh ở quầng vú thì nam lại thích to bè, rộng hai bên và không quá nhô cao.


Các đường phẫu thuật ngực hiện nay

Thực tế, dù nâng ngực cho đối tượng nào, phương pháp áp dụng cũng chỉ có một. Trong đó, thịnh hành và phổ biến nhất hiện nay là nâng ngực nội soi qua đường nách. Với phương pháp này, đường rạch mổ nhỏ chỉ từ 3 – 4cm vừa đủ để luồn dụng cụ nội soi và đặt túi ngực, do đó hạ chế tối đa thời gian thực hiện và kiểm soát thao tác chặt chẽ hơn. Đặc biệt, với công nghệ đặt túi giả định, khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 chuẩn đều hai bên.
Phẫu thuật ngực to ở nam giới

Phẫu thuật ngực to ở nam giới chỉ khác biệt ở chỗ túi độn ngực là dạng vuông của hãng Inspira, Allergan (USA) kèm theo chế độ bảo hành túi sau đó. Dù bạn có bị va đập mạnh thì túi vẫn không bể, chảy. Phẫu thuật thực hiện tại bệnh viện, dưới hình thức gây mê. Thời gian thực hiện, kéo dài 1-1 giờ 30 phút...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật ngực to ở nam giới


>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân