Hiện nay tỷ lệ mắc các bệnh về bao quy đầu làm ảnh hưởng lớn đến khả năng khả năng tình dục. Gây mất phong độ đàn ông hiện đang là vấn đề khá nóng, được cánh nam giới quan tâm.

Vậy làm thế nào để bạn có thể phục hồi ?

Để tránh những vấn đề đáng tiếc bạn cần cắt bao quy đầu là thủ thuật nhanh chóng hiệu quả nhất tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa tránh gây viêm nhiễm để quy đầu sạch sẽ hơn. Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh, thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15 -20 phút.

cắt bao quy đầu ở đâu hà nội thì uy tín hiệu quả nhất là gì ?

Phòng khám nam khoa An Khang số 96 – Ô Chợ Dừa Đống Đa – Hà Nội là địa chỉ số 1 trong giới y khoa luôn là phòng khám hàng đầu trong việc chữa trị các bệnh nam khoa đặc biệt là bệnh bao quy đầu. Được đầu tư các trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, cùng hệ thống trang thiết bị khám y tế chữa bệnh được đầu tư đồng bộ hiện đại từ châu âu, giúp cho việc thăm khám và điều trị hiệu quả tốt nhất.

Phòng khám nam khoa tại Hà Nội có sự đóng góp của các bác sỹ giáo sư chuyên nam khoa đầu ngành giỏi giàu kinh nghiệm học được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học lớn. Công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Xanh-Pôn…trong và nước ngoài.

Chuyên môn cao, luôn khám chữa hết mình vì người bệnh. Dịch vụ hoàn hảo chất lượng tốt nhất.

Xem thêm các tin bài khác:
==> đi tiểu buốt ở nam