Sofa nhập khẩu Italia với những thương hiệu nổi danh như B&B Italia , Pellitalia...có nhiều thiết kế, màu sắc tinh tế đương đại và chất liệu da khác nhau phù hợp với mọi từng lớp và túi tiền mọi người.

đẳng cấp thương hiệu lâu đời.

trong khi các nước khác thuộc ngành Công lao da mới chỉ bắt đầu từ thế kỷ 17 thì nước Ý với hơn 1000 năm lịch sử nức tiếng thế giới. Vậy Cần phải sofa da cao cấp của Ý có thứ bậc và thương hiệu mà không nước nào có thể sánh được.
Với sự phát triển của ngành công nghệ da có từ lâu đời , nước Ý còn đặc biệt nổi tiếng ở nguồn nước sử dụng để xử lý da trước khi làm các sản phẩm. Với một số hỗn hợp chất hóa học đặc biệt có trong nước xử lí mà không một nhà nước nào có được giúp cho việc xử lí làm mịn và mềm da trở nên khôn cùng dễ dàng. Do đó các sản phẩm sofa da thật nhập khẩu từ Ý có độ mịn cũng như độ mềm của bề mặt da rất tuyệt vời.

Bề mặt sofa da nhập khẩu Italia mềm , mịn.

Da bò Ý hoặc da bò được nhập khẩu từ các nước có khí hậu ôn đới từ các nước châu Âu , nơi mà có những đồng cỏ phì nhiêu xanh tươi và ít các loài sâu bọ kí sinh chuyên hút máu động vật. Điều này làm da bò để sản xuất các sản phẩm mềm hơn và mịn hơn so với các nước Ấn Độ , Trung Quốc ở khu vực nhiệt đới gió mùa ẩm. Điều này lý giải tại sao mà da bò làm ra từ Ý có chất lượng và đẹp vượt trội so với các nước khác sản xuất.

- mặc dù cùng là da bò Ý nhưng độ dày của da dùng để sản xuất các sản phẩm sofa da cao cấp dày ít nhất 1 , 3mm trong lúc các loại da mỏng hơn 1mm thì được đem sang nước thứ 3 như Malaysia để sản xuất các loại sofa da khác. Đây cũng là lý do giải thích tại sao các sản phẩm sofa da nhập cảng từ Ý đắt hơn sofa da Malaysia

- trong lúc các loại da của nước khác khi chạm vào có cảm giác khô ráp , không được mềm mịn thì mặt của các sản phẩm sofa da nhập khẩu cao cấp của Ý mềm mịn , có cảm giác mát tay khi chạm vào.