Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn tự thân từ chính cơ thể để bao bọc chân sụn nhân tạo, bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang đến sự cứng cáp cần thiết cho chiếc mũi, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài và hoàn toàn có thể khắc phục các khuyết điểm của mũi cũng như những biến chứng thường gặp của kỹ thuật nâng mũi cổ điển trước đây.


>>> tham khảo: nâng mũi s line tạo dáng mũi thanh tú
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại dáng mũi hài hòa, thanh thoát

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Có thể nói phương pháp này có nhiều bước tiến vượt bậc cùng những ưu điểm mà các kỹ thuật cũ trước đây không có.
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, theo đó sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi và sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi. Phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, bị chấn thương do va chạm mạnh, mũi đã qua phẫu thuật bị hỏng….
Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn, thăm khám với Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Sau đó Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp và lựa chọn size, chất liệu… phù hợp để tạo nên chiếc mũi đẹp nhất.


Sụn mềm chuyên biệt, thân thiện với cơ thể được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện tham gia ca làm đẹp
Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi tham gia nâng mũi
Bước 4: Lấy sụn tai, thao tác này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 5 phút thực hiện có thể hoàn thành xong...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Chi phí nâng mũi bọc sụn hàn quốc


>>> thu nhỏ đầu mũi